Vỏ kem xả tóc trong niệu đạo của người đàn ông. (63 kí tự)

  • Thời gian

    30 thg 6, 2023

  • Lượt xem

    164 lượt xem


68 tuổi, người đàn ông ở Hà Giang sử dụng vỏ kem xả tóc để kích thích dương vật, gây ra sự chui sâu của một dị vật vào niệu đạo, gây rách và viêm.

vo-kem-xa-toc-trong-nieu-dao-cua-nguoi-dan-ong-63-ki-tu-147

Theo bác sĩ Hoàng Thị Thơ từ Khoa ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quang, ngày 6/3, một bệnh nhân đã nhập viện trong tình trạng dương vật sưng nề, đau đớn và phần đầu bị hoại tử, không thể tiểu được. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị tổn thương rách niệu đạo, gây viêm nhiễm lan tỏa đến khu vực sinh môn. Kết quả siêu âm và chụp X-quang cho thấy có một dị vật dài khoảng 6 cm nằm dọc theo niệu đạo.

Niệu đạo nam giới là một đường ống chuyên chở nước tiểu từ bàng quang ra miệng dương vật, cũng như là con đường chung cho cả hệ tiết niệu và hệ sinh dục trong quá trình xuất tinh. Trong người trưởng thành, niệu đạo có chiều dài khoảng từ 14-16 cm.

Bệnh nhân đã được bác sĩ phẫu thuật nội soi mở thông bàng quang. Trong quá trình này, bác sĩ đã gắp ra một vỏ kem xả tóc dài 6 cm, rộng 4 cm ra khỏi niệu đạo. Bác sĩ Thơ cho biết "Dị vật này có thể đã nằm trong niệu đạo trong một thời gian dài, bởi lớp vỏ bạc màu trắng đã bong ra và dính vào niệu đạo". Sau phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định. Bệnh nhân tiết lộ rằng họ đã tự đút vỏ kem vào niệu đạo để tìm kiếm cảm giác mới lạ.

Bác sĩ cho biết rằng đây là một trường hợp dị vật hiếm gặp. Nếu không được can thiệp kịp thời, có thể gây nhiễm trùng niệu đạo và ảnh hưởng xấu đến các chức năng khác của cơ thể.

Việc đưa các vật lạ vào đường tiểu không được khuyến cáo bởi các bác sĩ, vì điều này có thể gây tổn thương đến niệu đạo, bàng quang và gây ra các biến chứng như tiểu ra máu và nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Trường hợp nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến thủng niệu đạo và bàng quang. Nhiều người sử dụng những dụng cụ nguy hiểm như đũa hoặc thanh sắt nhỏ để đưa vào dương vật, gây ra tổn thương nghiêm trọng cho niệu đạo.

Khi xuất hiện các triệu chứng như khó tiểu, tiểu đau buốt, tiểu có máu hoặc bị tắc tiểu, người bệnh nên đến cơ sở y tế để được khám và điều trị đúng phương pháp.

Các bác sĩ đã lấy vỏ kem xả tóc ra khỏi niệu đạo của bệnh nhân. Hình ảnh được cung cấp bởi bệnh viện.

Thúy Quỳnh là một cái tên độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề