Tìm người đàn ông yêu thích kinh doanh và đọc sách.

  • Thời gian

    11 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    30 lượt xem


Tôi 32 tuổi, chưa lập gia đình, có ngoại hình khá đẹp, sống tự lập, giản dị, ít nói và kiên quyết.

tim-nguoi-dan-ong-yeu-thich-kinh-doanh-va-doc-sach-475

Trong hơn tám tỷ người trên thế giới và gần 100 triệu dân Việt Nam, tôi không thấy mình khác biệt nhiều. Tôi luôn cảm thấy rằng tôi có điểm chung với mọi người, giống như một hạt cát nhỏ trong một bãi cát lớn. Tôi hi vọng bạn cũng có nhận thức như vậy. Giống như nhiều phụ nữ khác, mong muốn của tôi là tìm kiếm một người đàn ông phù hợp, người chia sẻ sở thích kinh doanh, đọc sách, du lịch để khám phá văn hóa và thiên nhiên, và chạy bộ.

Tôi từng trót yêu một cách ngây dại, đặt người khác lên trên bản thân, và từ đó rơi vào biết bao nỗi đau. Tôi đã khóc rất nhiều, làm việc vất vả để kiếm vài trăm triệu đồng trong một thời gian. Tôi cũng đã đầu tư vào kinh doanh nhưng cuối cùng lại trượt dốc, nợ nần chồng chất, khiến tôi hoàn toàn mất niềm tin vào bản thân. Nhưng tương lai của tôi không dừng lại ở đó. Tôi theo đuổi mục tiêu có được một gia đình nhỏ hạnh phúc. Tôi muốn chăm sóc và nuôi dưỡng cả hai bên cha mẹ, và sống cùng một người chồng lý tưởng, người luôn đồng hành và khích lệ tôi theo đuổi đam mê của mình. Tôi mong có hai đứa con dễ thương và xây dựng một sự nghiệp nhỏ, nhưng vững chắc và tự lập. Tôi yêu thích việc du lịch và khám phá thế giới, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên tại mọi nơi. Điều đó cho phép tôi giúp đỡ nhiều người hơn, làm điều gì đó có ý nghĩa và đóng góp cho cộng đồng.

Nếu bạn cảm thấy đồng điệu và chia sẻ cùng lý tưởng với tôi, hãy gửi email để chúng ta có thể bắt đầu một mối quan hệ bạn bè.

Để nhận sự hỗ trợ, độc giả vui lòng liên hệ qua email he[email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề