Tìm người đàn ông sẵn sàng dành thời gian cho bạn gái.

  • Thời gian

    12 thg 2, 2024

  • Lượt xem

    32 lượt xem


Chào mùa xuân và chào anh - người yêu tương lai gần của em!

tim-nguoi-dan-ong-san-sang-danh-thoi-gian-cho-ban-gai-602

Em viết thư vào ngày đầu tiên của năm mới với hy vọng rằng phép màu của Tết sẽ mang đến cho em vận đào hoa trong năm mới này. Vì KPI của năm trước không được hoàn thành, em quyết định tập trung và cố gắng hơn trong năm 2024. Nghe nói tử vi cho biết năm mới sẽ mang lại may mắn cho những người Tân Mùi độc thân như em khi đi tìm kiếm người đặc biệt, có phải không anh?

Dù em đã cố gắng lựa chọn những tiêu chí tình yêu khá bình thường, nhưng em không may mắn trong việc tìm kiếm một người đáp ứng được những tiêu chí này. Có lẽ những người phù hợp với em quá xa vời và khác với một số người khác. Vì vậy, em viết đến đây mong muốn tránh được những người chỉ muốn chơi bời, đùa giỡn và không đồng điệu với em. Một sự thật là, khi hai người không cùng tầng lớp xã hội, việc hoà hợp là rất khó khăn.

Tôi muốn tham gia cuộc trò chuyện với các tiêu chí đơn giản của anh, nhằm tránh lãng phí thời gian của cả hai. Đối với tôi, điều quan trọng là tìm được một người có đủ thời gian dành cho mối quan hệ và biết quan tâm đến cảm xúc của đối tác. Nếu anh bận rộn, hãy thông báo cho tôi, đừng để mọi chuyện trôi qua rồi sau đó đổ lỗi cho mọi thứ. Tôi cũng mong muốn anh có công việc ổn định với trình độ học vấn tương đối cao và hiện đang làm việc tại Hà Nội.

Em chỉ muốn tìm hiểu các chàng trai có hoàn cảnh tương đồng với mình, nên anh không cần phải giàu có hay có vẻ bề ngoài đặc biệt, chỉ cần anh không quá tròn mỡ và có chút gầy là được. Anh cũng chưa từng kết hôn giống em. Em mong muốn có một tình yêu toàn diện, xem nhau như tình yêu duy nhất. Tuổi của anh chỉ cần tương đồng với em là được.

Về cá nhân, tôi luôn đặt tình cảm lên hàng đầu, là một người chân thành và tốt bụng. Mặc dù không giỏi nấu ăn nhưng vì anh, tôi sẽ thay đổi và tạo ra những món ăn mà cả hai chúng ta đều thích. Tôi có học vấn và công việc ổn định ở mức khá, thu nhập từ công việc văn phòng đủ để tự lo cho bản thân và đôi khi còn gửi tiền cho bố mẹ ở quê.

Em ước mơ được gặp anh tại vùng núi quê em, nơi nổi tiếng với những cánh đồng bậc thang tráng lệ và những người trẻ chân thành, giản dị nhưng không hề bình thường.

Tôi đặt mục tiêu cho bản thân là trong cuối năm nay, tôi muốn có một gia đình hạnh phúc để làm lòng bố mẹ yên lòng và không còn cảm thấy cô đơn nữa. Tôi không muốn chỉ tạm bợ mà tôi muốn một mối quan hệ lâu dài, chứa đựng tình yêu chân thành và tình bạn, một người đồng hành cùng tôi trên con đường dài từ tuổi trẻ đến khi già, một người hiểu và thông cảm cho tôi. Nếu anh có cùng suy nghĩ, hãy hẹn gặp nhau vào mùa xuân này.

Để nhận hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề