Tìm người đàn ông gia đình, đạo đức tốt.

  • Thời gian

    26 thg 1, 2024

  • Lượt xem

    57 lượt xem


Anh là người đạo đức, tình nghĩa, nhân từ, sâu sắc và trách nhiệm.

tim-nguoi-dan-ong-gia-dinh-dao-duc-tot-582

Em sinh năm 1989 và là người miền Trung. Từ năm 2007 đến nay, em đã sống và học tập tại TP HCM. Về ngoại hình, em có dáng nhỏ nhắn và dễ thương, được mọi người tin cậy. Đến nay, em chưa từng kết hôn và không biết liệu điều này có phải do duyên số hay do cá tính cứng cỏi của em. Có nhiều người cho rằng em quá mạnh mẽ vì luôn tự xoay xở và làm tất cả công việc mà ít khi nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Nhưng thực tế, em biết rằng bản thân yếu đuối hơn phái nữ nói chung. Em là người nhạy cảm, trực giác, đơn giản và luôn tươi vui thoải mái. Hiện tại, em làm việc tự do trong lĩnh vực bất động sản tại TP HCM. Mặc dù công việc của em liên quan đến tài chính, nhưng không có gì có thể chinh phục em hơn sự ấm áp của tình người.

Mong tìm được người hiểu và yêu thương em, người luôn sẵn lòng làm tựa vai cho em khi cảm thấy mệt mỏi. Đối tác của em nên có lòng khoan dung đối với những thiếu sót của em và động viên em kiên trì trên con đường phía trước. Em cũng hy vọng được xây dựng một gia đình hạnh phúc bên người ấy. Em mong người bạn đồng hành có sức khỏe tốt, cao từ 1m65 trở lên, độc thân, trong độ tuổi từ 35-42, sống tại TP HCM. Nếu anh cảm thấy em phù hợp, hãy liên lạc với em. Cảm ơn VnExpress đã mang lại cơ hội kết nối cho em. Chúc anh và mọi người một năm mới an lành và thịnh vượng.

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề