Tìm người đàn ông dũng cảm chấp nhận mẹ đơn thân.

  • Thời gian

    19 thg 1, 2024

  • Lượt xem

    67 lượt xem


Sinh năm 1989, đã ly hôn, có con gái học lớp sáu, hiện đang sống ở Nhật, dự kiến sẽ trở về Việt Nam vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

tim-nguoi-dan-ong-dung-cam-chap-nhan-me-don-than-576

Xin chào bạn, tôi muốn gửi lời chúc mừng đến người bạn sắp trở thành bố của con gái chúng ta.

Nói về bản thân, tôi được biết đến là một người sống thẳng thắn, luôn có trách nhiệm và khá kỹ tính. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tôi quá khắt khe, vì tôi tin rằng nếu tôi gặp được một người đáng yêu và bao dung, tôi sẽ không cần phải chịu đựng nhiều áp lực như hiện tại. Điều đó sẽ khiến tôi trở nên linh hoạt hơn và hoàn toàn sẵn lòng thay đổi tính khó tính của mình.

Dù không biết chính xác công việc sẽ làm khi trở về nước, nhưng với năng lực của mình, tìm kiếm một công việc tạm thời có lẽ không quá khó khăn. Tôi không muốn phụ thuộc vào người khác.

Tôi đến đây mong muốn gặp một người bạn đời biết lắng nghe, thấu hiểu và có công việc ổn định. Nếu bạn đó là người Nghệ An, thì càng tốt vì sẽ thuận tiện cho quá trình tìm hiểu và làm quen.

Dường như có rất nhiều điều tôi muốn chia sẻ, nhưng không thể nào thể hiện hết được. Tôi mong người đó sẽ xuất hiện trong cuộc sống của tôi và dẫn dắt tôi qua những ngày tháng còn lại, để những năm tháng trước đây khi tôi còn độc thân không bị lãng phí. Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc những suy nghĩ của tôi.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề