Tìm người đàn ông dịu dàng, quyết đoán.

  • Thời gian

    30 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    129 lượt xem


Hy vọng gặp người đồng hành lâu dài, cùng nhau trải qua cuộc sống thăng trầm và tận hưởng niềm vui từ những mối tình nhỏ bé phát triển.

tim-nguoi-dan-ong-diu-dang-quyet-doan-505

Tôi tin rằng mỗi cá nhân, dù ai đi nữa và dù đã trải qua những thử thách gì, trong tận đáy lòng mỗi người đều khao khát một cuộc sống đầy yêu thương và có một người đồng hành để yêu thương và tin tưởng. Vì vậy, tôi viết lá thư này gửi đến anh, với niềm tin rằng ở nơi đâu đó trên thế giới sẽ có một người phù hợp với tôi.

Để tiện cho anh hiểu thêm về em, em xin giới thiệu một chút về bản thân.

Dù đã cố gắng hết sức, nhưng em không thể tìm thấy tiếng nói chung và không cảm nhận được sự chia sẻ và kết nối trong cuộc hôn nhân của mình. Tình cảm dần bị ảnh hưởng và xói mòn bởi những tổn thương. Vì vậy, em quyết định chọn cách chia tay nhẹ nhàng, không phải vì sự can thiệp của người thứ ba hay bất kỳ lý do nào khác.

Khi vượt qua tuổi 40, tôi đã nhận ra một sự thật quan trọng rằng chỉ khi tôi tự hạnh phúc, tôi mới có thể mang đến niềm vui cho những người xung quanh mình. Vì vậy, tôi đã quyết định dành thời gian để tạo hạnh phúc cho bản thân và con gái yêu quý của tôi. Con gái tôi là một cô bé đáng yêu, ngoan ngoãn và đang theo học ở tiểu học. Tôi luôn cố gắng truyền cảm hứng, yêu thương và niềm tin vào con. Bằng cách này, tôi hy vọng rằng con sẽ phát triển và trưởng thành với một tư duy tích cực và khả năng tự tin trong cuộc sống. Tôi tin rằng việc chăm sóc bản thân cũng là một phần quan trọng trong việc mang lại hạnh phúc cho gia đình. Vì thế, tôi dành thời gian để làm những điều mà tôi yêu thích và mang lại niềm vui cho mình. Tôi thường tìm kiếm những hoạt động thú vị như đọc sách, hẹn hò với bạn bè, thể dục và tham gia các khóa học để phát triển bản thân. Bằng cách này, tôi không chỉ giữ được sự cân bằng trong cuộc sống mà còn trở thành một người mẹ tốt hơn cho con gái của mình. Tôi tin rằng việc tạo ra một môi trường hạnh phúc trong gia đình sẽ giúp con trưởng thành và phát triển một cách tốt đẹp.

Tôi có chiều cao trên 1,6m nhưng vẫn còn chút dáng thanh mảnh, gương mặt đẹp và thu hút. Tính cách của tôi rất giản dị, vì thế tôi thường chọn những trang phục lịch sự và đơn giản hàng ngày. Tuy nhiên, khi có các buổi tiệc hoặc sự kiện đặc biệt, tôi thường ưa chuộng những trang phục rực rỡ và sang trọng hơn. Vì vậy, tôi mong anh có thể cao hơn tôi ít nhất là 1,7m, để khi tôi đi giày cao gót thì không cao hơn anh.

Dù đã từng theo đuổi nghệ thuật, nhưng sau một thời gian, em đã quyết định chuyển sang lĩnh vực kinh doanh. Mặc dù hai lĩnh vực này có vẻ không liên quan nhau, nhưng việc này đã giúp em hiểu rõ hơn về sự khó khăn và cần cù để đạt được thành công trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, em đã học cách đánh giá thực tế và trân trọng từng niềm vui nhỏ bé, như nghe nhạc, đọc sách, trồng cây, ngắm hoa và du lịch khi có thời gian.

Em đã từng có một vị trí quản lý cấp trung với thu nhập ổn định hơn 100 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, khi dịch Covid-19 xuất hiện và để đảm bảo an toàn cho gia đình, em đã quyết định rút lui khỏi công việc này và chuyển sang làm việc online. Nhà là nơi em cảm thấy an tâm và muốn tự tay chăm sóc và bảo vệ con cái. Với em, sức khỏe và an toàn của gia đình là ưu tiên hàng đầu, còn những thứ khác có thể khởi đầu lại từ đầu.

Hiện tại, tôi đã trở lại công việc và đang xây dựng lại mọi thứ. Tuy tôi không giàu có về tài chính, nhưng tôi có đủ khả năng để đảm bảo cuộc sống của con cái. Tôi tự hào về trách nhiệm, lòng trung thành và tinh thần luôn cố gắng và lạc quan. Mong rằng anh cũng có công việc hoặc sự nghiệp ổn định, để chúng ta có thể cùng nhau hưởng thụ cuộc sống hàng ngày và yên tâm khi cần thiết, có thể chăm sóc gia đình.

Một trong những điểm yếu của tôi có thể là sự thiếu sức chịu đựng cao, tôi không thích những thứ quá phức tạp. Trên công việc, tôi luôn quyết đoán và dứt khoát, nhưng trong các mối quan hệ cá nhân, nếu có căng thẳng xảy ra, tôi thường tránh để giảm bớt sự mệt mỏi. Vì vậy, nhiều người cho rằng tôi khá nhạy cảm. Tuy nhiên, tôi chỉ mong muốn một cuộc sống yên bình và đơn giản. Tôi cũng có ý chí và sức mạnh để đối mặt với khó khăn. Do đó, tôi hy vọng có thể tìm được một người đồng hành thực sự, người có cảm xúc và trân trọng tôi. Chúng ta có thể cùng nhau hỗ trợ và đi qua mọi khó khăn, không phải tự mình chiến đấu một mình.

Tôi là người quan tâm đến gia đình và hy vọng rằng bạn cũng có cùng suy nghĩ. Với tôi, nơi có gia đình thân yêu, đó là nơi gọi là nhà. Vì vậy, chỉ cần tôi tin tưởng và không e ngại sống và làm việc ở một môi trường mới. Tuy nhiên, do con cái tôi vẫn đang đi học, tôi mong bạn làm việc và sinh sống ở các thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP HCM..., để thuận tiện cho việc học tập của con.

Nếu bạn vẫn còn trẻ và tôi đang nuôi dưỡng một đứa con nhỏ, tôi hy vọng nó sẽ là một bé gái để chúng ta có thể dễ dàng hòa nhập. Lý do tôi ly hôn không phải là do thiếu lòng trung thành hoặc các vấn đề liên quan đến đạo đức hay lối sống không lành mạnh. Dù tôi có thể ít tuổi hơn bạn vài năm, nhưng tôi thật sự mạnh mẽ, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Tôi muốn được là người bạn đáng tin cậy cho bạn. Độ tuổi từ 40-50 của tôi phù hợp với bạn.

Nếu anh muốn biết thêm về em, hãy viết thư và chia sẻ những điều anh quan tâm.

Tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và không hứng thú với những mối quan hệ phức tạp. Tuy nhiên, nếu anh đang có ý định nghiêm túc và chân thành, tôi sẵn lòng để chúng ta có cơ hội tìm hiểu lẫn nhau thêm.

Chúc mừng đến với những ai đang tìm kiếm hạnh phúc! Tôi hy vọng rằng tất cả bạn sẽ tìm thấy niềm vui và sự bình yên trong chính bản thân mình, và tìm được người bạn đời hoàn hảo. Cùng nhau đi suốt cuộc đời, chúng ta sẽ khám phá thế giới và xem cuộc sống từ một góc nhìn mới, thấy vui lòng khi những tình yêu trẻ con trưởng thành. Đây là giấc mơ hạnh phúc của tôi, và nếu bạn có cùng ước mơ như vậy, có thể bạn chính là người mà tôi đang tìm kiếm.

Quý độc giả vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề