Tìm người đàn ông đi cùng trong cuộc sống.

  • Thời gian

    24 thg 1, 2024

  • Lượt xem

    60 lượt xem


Tìm bạn trai độc thân, tuổi từ 45-50, cuộc sống và công việc ổn định, không vướng rắc rối.

tim-nguoi-dan-ong-di-cung-trong-cuoc-song-580

Tôi là một nhân viên văn phòng, đã 44 tuổi nhưng ngoại hình vẫn khá trẻ trung. Tôi là người mẹ đơn thân của hai đứa con, lớn hơn là 17 tuổi và nhỏ hơn là 12 tuổi, sống tại khu Cầu Giấy, Hà Nội. Với hai con, chúng tôi không chỉ là mẹ con mà còn là bạn bè thân thiết. Cuộc sống của tôi độc lập, vững vàng và khỏe mạnh. Niềm vui lớn nhất của tôi là được bên cạnh con cái, công việc, yoga và đọc sách. Gần đây, tôi cảm thấy có nhu cầu tìm một người bạn trai để có thể tâm sự, chia sẻ cuộc sống và trở thành người đồng hành trên con đường tương lai. Tuy nhiên, tôi không có ý định kết hôn và mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ không gắn kết vĩnh viễn.

Đó là hy vọng rằng người đó sẽ có tính cách ổn định, biết quan tâm và tôn trọng người khác. Nếu họ gần khu vực của mình, thì tuyệt vời. Mình mong muốn được xây dựng một mối quan hệ lâu dài và chia sẻ những trải nghiệm mới. Tuy nhiên, nếu không tìm được người như vậy, mình sẽ tiếp tục sống cuộc sống của mình và tạo ra niềm vui riêng.

Công việc hàng ngày của tôi liên quan đến giao tiếp với nhiều người. Tôi có khả năng đoán biết tính cách của người khác khá tốt, do đó nếu bạn không quan tâm, hãy bỏ qua bài viết này. Để giới thiệu về bản thân, tôi cao 1m57, nặng 50kg, mặt dễ nhìn và có tính cách dễ chịu, thẳng thắn. Xin cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết.

Để nhận sự hỗ trợ, độc giả có thể liên hệ qua email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề