Tìm người đàn ông đã trải qua thất bại trong cuộc hôn nhân.

  • Thời gian

    15 thg 9, 2023

  • Lượt xem

    11 lượt xem


Em sống ở Thanh Xuân, Hà Nội. Đã tốt nghiệp đại học, có nước da trắng và ngoại hình khá. Em nhanh nhẹn, hoạt bát, tích cực và đặc biệt là rất thông minh.

tim-nguoi-dan-ong-da-trai-qua-that-bai-trong-cuoc-hon-nhan-381

Em luôn đặt chất lượng nội trợ và quan hệ gia đình lên hàng đầu. Em rất đam mê nấu ăn và thích cùng anh thực hiện mọi việc trong cuộc sống. Em luôn lắng nghe và mong muốn thấu hiểu và chia sẻ mọi chuyện cùng anh.

Tôi mong muốn tìm thấy một người đàn ông trưởng thành, có suy nghĩ tỉnh táo, biết lắng nghe và góp ý, cùng chia sẻ mọi thứ với tôi, bao gồm cả việc nhà.

Theo quan niệm thông thường, người đã trải qua thất bại thường khó có thể tìm được hạnh phúc cuối cùng. Tuy nhiên, em tin rằng sự chân thành sẽ khiến hạnh phúc mỉm cười với mình.

Em chỉ mong anh có một công việc ổn định, sống ở Hà Nội và quan tâm đối xử tốt với em. Nếu như anh làm được những điều đó, thì đối với em, cuộc đời này đã trọn vẹn.

Sau khi làm việc xong, tôi chỉ mong muốn trở về nhà sớm nhất để chuẩn bị bữa tối và gấp quần áo đã phơi khô một cách ngăn nắp.

Nhờ tính chu đáo của em, nhà chúng ta luôn tràn đầy những thứ cần thiết như một siêu thị mini. Từ đồ ăn tươi, đồ khô cho đến hoa quả, em đã sắp xếp gọn gàng mọi thứ một cách tỉ mỉ. Nhờ điều này, chúng ta không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu hay hết bất kỳ món nào khi em không có nhà hoặc khi có khách đến bất ngờ.

Dù em có tuân theo những giá trị truyền thống, nhưng em cũng là một người phụ nữ hiện đại, mong muốn chúng ta có thể mở lòng với mọi vấn đề, cùng nhau lắng nghe, chia sẻ, đưa ra ý kiến và thay đổi để cuộc sống luôn được tràn đầy hạnh phúc và ý nghĩa.

Anh ơi, em luôn đánh giá cao và trân trọng những gì chúng ta có hiện tại. Em không bao giờ muốn quên hoặc đánh mất điều đó. Khi gặp anh, em cảm thấy rất hạnh phúc. Trước khi đi ngủ, em mong anh ôm em từ phía sau để chúng ta mãi mãi ở bên nhau, được không?

Trước khi đi làm hoặc khi kết thúc một ngày làm việc, hãy nhớ ôm và trao cho nhau những cử chỉ hạnh phúc. Tiền có thể quan trọng vì nếu không có tiền, chúng ta không thể thực hiện được nhiều điều, nhưng anh ơi, sự hiểu biết và đồng thuận giữa vợ chồng cũng quan trọng không kém. Tôi sẽ giữ cân bằng cho mọi thứ, anh nhé.

Hãy tránh để bất kỳ lý do nào làm mất nhau, vì chúng ta đã không dễ dàng gặp nhau, anh nhé.

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529) để được hỗ trợ.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề