Tìm người đàn ông đã trải qua đau khổ để cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn.

  • Thời gian

    13 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    30 lượt xem


Em là một người đơn giản, hiền lành, với ngoại hình bình thường. Hiện tại em đang làm công việc văn phòng và đã 35 tuổi.

tim-nguoi-dan-ong-da-trai-qua-dau-kho-de-cung-nhau-chia-se-niem-vui-va-noi-buon-478

Sau một ngày làm việc vất vả ở văn phòng, tôi đã bận rộn đón con, đi chợ, nấu cơm và giặt giũ. Cùng với việc hỗ trợ con học bài, tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Trong lòng, tôi ao ước có ai đó sẽ nhắn tin hỏi xem tôi đã ăn cơm chưa và hôm nay của tôi thế nào. Tôi tin rằng điều này sẽ giúp tôi giảm căng thẳng và có thêm động lực hơn. Mặc dù đã từng viết thư một lần trước đây, nhưng không ai phản hồi lại.

Tôi không mong muốn viết thư để tìm kiếm một đối tác để lập gia đình hoặc bất cứ điều gì khác, nhưng chỉ đơn giản là hy vọng tìm được một người bạn có tính cách hiền lành, đã từng trải qua những khó khăn như tôi để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn hàng ngày. Tôi muốn chúng ta có thể kể cho nhau nghe những câu chuyện trong cuộc sống để mang lại những tiếng cười nhỏ nhặt cho nhau. Hi vọng lần này tôi sẽ gặp được một người bạn như vậy, xin cảm ơn tất cả mọi người. Chúc mọi người có một ngày vui vẻ.

Để nhận sự hỗ trợ, quý độc giả có thể liên hệ thông qua email [email protected] hoặc qua số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề