Single mom tìm người đàn ông sẵn lòng chấp nhận và hiểu mình.

  • Thời gian

    30 thg 6, 2023

  • Lượt xem

    177 lượt xem


Dù có hôn nhân không hoàn hảo, em vẫn tin vào tình yêu.

single-mom-tim-nguoi-dan-ong-san-long-chap-nhan-va-hieu-minh-144

Em đã biết đến chuyên mục Hẹn hò qua một người bạn trên VnExpress và đã nghe nhiều thành công từ những cặp đôi đã gặp nhau thông qua đó. Em hy vọng rằng một ngày nào đó, cuộc sống của em cũng sẽ được viết lại thông qua chuyên mục này.

Em đã được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, trong một gia đình đơn giản. Với vai trò là con gái và là con thứ hai, em đã được yêu thương và chăm sóc từ khi còn nhỏ. Gia đình chúng em luôn tỏ ra rất yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Em hy vọng sẽ tìm thấy một gia đình nhỏ hạnh phúc giống như gia đình lớn của em.

Dù đã bước qua tuổi 34 nhưng dáng vẻ nhỏ nhắn của em thường khiến người khác nghĩ rằng em còn trẻ hơn. Có lẽ điều này đến từ tính hài hước và khả năng làm mọi người cười. Nếu ta tưởng tượng một chút, em là một người phụ nữ có mái tóc dài, da trắng mịn và duyên dáng. Mặc dù không quá nổi bật, nhưng nếu gặp em lần đầu, khó có thể quên điều đó.

Dù đã trải qua một cuộc hôn nhân không hoàn hảo, tôi vẫn kiên định tin vào tình yêu và hy vọng rằng sẽ có một ngày chúng ta sẽ gặp nhau. Tôi luôn mang trong mình tinh thần lạc quan và vui vẻ, và cố gắng nhìn nhận mọi khía cạnh của cuộc sống theo hướng tích cực. Tôi tưởng tượng cuộc sống như một ly nước nửa đầy thay vì một ly nước đã tràn. Tôi tin rằng trong tương lai, có một điều tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta.

Hiện tại, tôi vẫn duy trì cân bằng cuộc sống bằng cách làm việc, chăm sóc con cái, làm sạch nhà cửa, và thỉnh thoảng đi du lịch. Tôi cũng nỗ lực học hết mọi thứ từ môn này đến môn khác (cười). Công việc của tôi khá ổn định và tôi luôn vui vẻ khi đi làm hàng ngày. Nếu nói về cuộc sống, tôi tin rằng cần phải tìm một công việc mà mình yêu thích để có thể vui vẻ từ 8h sáng đến 6h tối. Ngoài ra, tôi cũng muốn có một người bạn đồng hành thực sự yêu thương và quan tâm đến tôi, để có thể hạnh phúc từ 6h tối đến 8h sáng. Với một nửa cuộc sống như vậy, tôi đã tìm được một phần quan trọng. Trên nửa còn lại, tôi muốn chia sẻ mọi thứ với người mình yêu: nấu cơm, rửa bát, chăm sóc con cái và thức dậy cùng nhau. Tất cả những điều đó dường như rất đơn giản.

Em sống một mình với con. Mỗi ngày sau khi đi làm về, em vẫn cảm thấy vui vẻ có con bên cạnh nhưng sẽ tốt hơn nếu trong nhà luôn có một người đàn ông đang chờ em, đợi em để cùng nhau thưởng thức bữa cơm ngon, sửa chữa các sự cố nhỏ như hỏng ống nước hoặc lồng chăn bông mỗi khi mùa đông đến. Dù có vẻ nhỏ bé vậy nhưng em và rất nhiều người mẹ đơn thân khác cũng phải tự làm những công việc đó một mình, phải tự mình mạnh mẽ nhưng thật sự bên trong, em cảm thấy yếu đuối và mong muốn được che chở.

Em thích một người đàn ông có bản lĩnh, biết nói và làm, không nói suông hay viển vông. Nếu anh còn hài hước thì tốt quá, chúng ta sẽ cười nhiều hơn. Anh cũng có thể nghiêm khắc và lớn hơn em nhiều tuổi, vì em thì khá nhây và ngang bướng. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta cùng nhau trở nên tốt hơn. Em mong anh có thể yêu thương con trai em cũng như thương yêu em. Em sẽ làm như vậy nếu anh đã trải qua những gì em đã trải qua.

Trong cuộc sống, khi gặp khó khăn và trải qua những thử thách, thì bạn bè thực sự là một nguồn sức mạnh tuyệt vời để ta dựa vào. Tương tự như vậy, hôn nhân cũng cần sự đồng lòng và nỗ lực từ cả hai bên. Khi chúng ta có thể chia sẻ mọi điều với nhau, và dành thời gian để quan tâm và hiểu đối tác của mình, thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Em có nghĩ rằng anh cũng thích người phụ nữ như em không? Nếu đúng vậy, em muốn anh viết thư cho em để chúng ta có thể chia sẻ nhiều điều về nhau hơn không?

Để nhận sự hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ làm việc.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề