Phát hiện vợ nhắn tin yêu thương với người khác.

  • Thời gian

    4 thg 9, 2023

  • Lượt xem

    209 lượt xem


Tôi luôn lo lắng cho gia đình, quan tâm đến con cái và chia sẻ công việc nhà với vợ. Thật bàng hoàng khi đọc được những tin nhắn đó.

phat-hien-vo-nhan-tin-yeu-thuong-voi-nguoi-khac-367

Dạo gần đây, tôi vô tình phát hiện tin nhắn của vợ với một người khác trong đó cô ấy xưng hô "chồng yêu, vợ yêu". Sự phát hiện này khiến tôi muốn liên lạc với họ để làm rõ tình hình, nhưng vợ lại từ chối và khẳng định không có gì đặc biệt, chỉ là cảm xúc buồn bã. Trước đây, tôi đã từng tham gia cờ bạc nhưng đã từ bỏ hoạt động này được nửa năm. Lương hàng tháng của tôi không quá thấp, tôi luôn trao cho vợ 20 triệu đồng mỗi tháng và chúng tôi cũng có đủ tiền đi chơi hay du lịch cùng nhau.

Tôi không hiểu cảm xúc mà vợ tôi có dành cho người khác khi cô ấy gọi anh ta là "chồng yêu" và xưng với anh ta như vợ. Chúng tôi đã kết hôn được hơn 11 năm và có hai con, một trai lớp năm và một con gái lớp một. Gia đình nhỏ của chúng tôi sống riêng biệt và không chung sống với gia đình tôi.

Tôi đang đối mặt với một tình huống khó khăn, cảm thấy lo lắng cho hai đứa con nếu chúng tôi phải ly dị. Mặc dù tôi vẫn yêu vợ và con, nhưng tôi muốn có sự giải thích rõ ràng từ vợ, nhưng cô ấy không muốn chia sẻ điều này với tôi. Cô ấy chỉ nói không có gì xảy ra, nhưng tại sao lại có tin nhắn và cuộc gọi với người khác mà họ xưng là vợ chồng? Mong các bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình.

Nguyên Nam là tên của một người.

Nếu bạn cần được hỗ trợ hay giải đáp thắc mắc, hãy gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ làm việc.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề