Ở đâu có anh, có người đàn ông nghiêm túc, tử tế và chân thành?

  • Thời gian

    6 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    33 lượt xem


Anh trân trọng, em chân thành; anh ấm áp, em dịu dàng; anh nuông chiều, em ngoan ngoãn; anh yêu em chân thành, em cũng yêu anh như thế. (138 kí tự)

o-dau-co-anh-co-nguoi-dan-ong-nghiem-tuc-tu-te-va-chan-thanh-465

Có thể em đã được phúc mẫn khi sinh ra ở Sài Gòn, trong một gia đình giàu có và hạnh phúc, với bố mẹ và hai chị em (em là út) luôn đồng hành. Tuy nhiên, tính cách của em không bao giờ thỏa mãn, em luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, quan tâm và chia sẻ với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người khó khăn. Đáng tiếc, cuộc tình của em không trôi suôn sẻ.

Nhờ một người bạn đã từng xuất hiện trên VnExpress và hiện đang có cuộc sống hạnh phúc, tôi đã nhận được sự khích lệ và thêm động lực để tìm kiếm anh. Như câu ca dao "Gió tầng nào gặp mây tầng đó", tôi hy vọng rằng bức thư này sẽ giúp tôi tìm thấy anh - người có góc nhìn, tính cách, sở thích, gia cảnh và tình hình kinh tế tương đồng với tôi.

Em sinh sống và kinh doanh tại quận 6 với một tài chính đủ để xây dựng một tổ ấm nhỏ cho gia đình. Mỗi cuối tuần, em dành thời gian nấu ăn và được mọi người đánh giá là có khả năng. Em rất thích đi du lịch để trải nghiệm những điều mới mẻ trong thế giới đa sắc màu, đặc biệt là khám phá ẩm thực. Em tin rằng một ngày không học là một ngày không biết điều mới, và vì vậy em luôn cố gắng học hỏi trong khi còn có thể. Mặc dù có vẻ như em hướng ngoại, nhưng thật ra em lại hướng nội hơn, suy nghĩ nhiều hơn và không thích những nơi ồn ào. Em sống một cuộc sống đơn giản, không theo đuổi vật chất và không quan tâm đến hàng hiệu hay những hoạt động tương tự, không phải vì em không có khả năng mà vì em không thích.

Dù em không cao như người mẫu, nhưng em được đánh giá là dễ thương và có gương mặt phúc hậu. Da em trắng và em thường xuyên cười. Tuy nhiên, em có một số khuyết điểm như tính cách đôi khi trẻ con và dễ nóng, nhưng em cũng nhanh quên và không bao giờ có ý định làm tổn thương hay không lễ đối với người khác. Em còn rất suy nghĩ và lo xa cho tương lai. Dù vẻ đẹp của em hiện tại có chút ảnh hưởng do việc niềng răng, nhưng em vẫn cười tươi (cười).

Sau những năm trải qua, tôi đã trưởng thành và tự tin hơn trong tuổi thanh xuân. Tôi hi vọng rằng anh sẽ là một người chân thành, đáng tin cậy, biết quan tâm và chia sẻ, và có một công việc ổn định. Nếu anh cao trên 1m7 thì càng tốt. Tôi mong rằng anh có một cuộc sống lành mạnh, không say rượu, không cờ bạc (vì tôi dị ứng với mùi thuốc), chỉ uống rượu ít vào những dịp xã giao và công việc. Có lẽ anh là người quan tâm đến gia đình mình, đang làm việc nhưng vẫn chưa từng kết hôn.

Em hy vọng anh đang sống ở Sài Gòn hoặc gốc Đà Lạt đang làm việc ở Sài Gòn, vì công việc kinh doanh của em khá không thuận tiện cho việc phải lập nghiệp ở nơi khác. Em muốn sống ở Sài Gòn sau này vì nơi đó có cự ly gần và tốc độ di chuyển thuận tiện, cũng như dễ dàng chăm sóc gia đình và cùng nhau chăm sóc lẫn nhau.

Anh quý trọng, em chân thành; anh ấm cúng, em nhẹ nhàng; anh yêu chiều, em vâng lời; anh yêu em từ tận đáy lòng, và em cũng yêu anh như thế.

Định mệnh đã đưa chúng ta gặp nhau, nhưng liệu chúng ta có thể cố gắng ở bên nhau hay không, thì lại thuộc vào quyết định của chúng ta. Tôi chỉ mong tìm được người đúng, trong thời điểm hạnh phúc thích hợp để cuộc sống trở nên viên mãn. Và tất cả những chờ đợi của tôi đều xứng đáng.

Hạnh phúc không ở xa xôi, mong bà mối giúp đỡ để anh tìm thấy bức thư này. Anh sao còn lưỡng lự không viết thư cho em vậy? Hãy để chúng ta có cơ hội tìm hiểu và gặp gỡ nhau. Em sẽ trả lời tất cả những thư anh gửi. Em cảm ơn anh đã dành thời gian đọc thư của em. Em nhớ anh nhiều, người chồng tương lai của em. Anh hãy nhanh chóng xuất hiện, em đang nghiêm túc chờ đợi anh ở đây.

Quý độc giả vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529) để được hỗ trợ.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề