Người vợ ly hôn và yêu cầu nhà cửa sau khi phát hiện chồng đã có mối quan hệ ngoại tình với người đàn ông.

  • Thời gian

    8 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    32 lượt xem


Vợ Trung Quốc yêu cầu ly hôn và yêu cầu nhà ở Thượng Hải trở lại sau khi phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng với nhiều nam giới. (134 kí tự)

nguoi-vo-ly-hon-va-yeu-cau-nha-cua-sau-khi-phat-hien-chong-da-co-moi-quan-he-ngoai-tinh-voi-nguoi-dan-ong-467

The news article reported by SCMP on November 7th introduces Tiểu Quyên, the only daughter in a family that runs a fabric business in Chiết Giang province. She has been introduced to Tiểu Trần, a handsome man who is 1.8 meters tall and currently pursuing his Ph.D. at a prestigious university in Shanghai.

Tiểu Trần nhanh chóng thu hút lòng tin của Tiểu Quyên và gia đình nhờ khả năng giao tiếp tốt. Sau hai tháng hẹn hò, hai người đã quyết định đính hôn và bắt đầu một cuộc sống chung.

Sau khi biết tin Tiểu Quyên mang bầu, bố mẹ cô rất hạnh phúc và khích lệ con gái nhanh chóng đăng ký kết hôn. Họ quyết định tặng cho hai người căn hộ sang trọng có giá trị lên đến 15 triệu nhân dân tệ (tương đương 2 triệu USD) tại trung tâm thành phố Thượng Hải. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng hai con có sự ổn định và tự tin trong việc phát triển sự nghiệp của mình.

Hình ảnh: Khu vực tài chính trung tâm của Thượng Hải được ghi lại trên Sohu.

Căn hộ phải được đăng ký dưới tên chồng vì Tiểu Quyên không có hộ khẩu tại Thượng Hải và cũng không có hồ sơ bảo hiểm trong thành phố này. Tuy nhiên, mặc dù tất cả các chi phí liên quan đến việc mua căn hộ đều do bố mẹ của Tiểu Quyên chi trả, Tiểu Trần đã ký vào giấy viết tay thừa nhận rằng căn hộ thuộc sở hữu của vợ.

Sau 6 tháng kể từ khi sinh con, Tiểu Quyên đã phát hiện ra rằng chồng mình đang ngoại tình. Cô quyết định kiểm tra điện thoại của anh và nhận thấy rất nhiều cuộc trò chuyện chứng tỏ rằng chồng cô đã có quan hệ với nhiều người đàn ông khác. Dù đã cố gắng hòa giải nhưng không thành công, Tiểu Quyên đã quyết định đệ đơn ly hôn với hy vọng có thể đòi lại tài sản của mình.

Trong quá trình giải quyết vụ ly hôn, Tiểu Trần đã phủ nhận việc mình là người đồng tính và đồng thời khẳng định rằng căn hộ mà cha mẹ Tiểu Quyên đã trao cho anh là một sự bù đắp cho sự chênh lệch giữa con gái và xuất thân ưu tú của chồng. Tuy nhiên, lời khai của Tiểu Trần đã khiến thẩm phán ngạc nhiên, vì theo truyền thống, gia đình của chú rể mới là bên đưa sính lễ.

Mặc dù căn hộ được đăng ký tên chủ sở hữu là Tiểu Trần trong sổ đỏ, tuy nhiên, thông qua một tờ giấy viết tay có chữ ký của anh ta thừa nhận quyền sở hữu của vợ và bằng chứng về thu nhập của bố mẹ Tiểu Quyên, tòa án đã ra phán quyết rằng căn hộ thuộc sở hữu của cô. Mặc dù vậy, quyền nuôi con vẫn thuộc về Tiểu Trần.

Vụ kiện đã được phản ánh trong tạp chí Luật Thượng Hải vào tháng 10 đã ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Một người bình luận cho rằng: "Nói tóm lại, người này là đồng tính nam và việc anh ta kết hôn chỉ là một chiêu trò để lừa đảo và lấy tiền".

Ngạc nhiên không thể tả khi một người kết hôn chỉ để đánh lừa mọi người vẫn có thể giành quyền nuôi con. Một người khác cho biết, trong khi người thứ ba bày tỏ sự lo lắng về tương lai của đứa trẻ: "Nên trao quyền nuôi con cho người mẹ, vì tương lai của đứa trẻ không hứa hẹn".

Theo bài viết trên SCMP, Hồng Hạnh đã gặp phải một số vấn đề trong cuộc sống của mình.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề