Người đàn ông trung thành, tài chính ổn định muốn có vợ.

  • Thời gian

    30 thg 6, 2023

  • Lượt xem

    171 lượt xem


Anh tuổi Giáp Tý, người miền Nam, cao hơn 1,7m, biết tiếng Anh, thích nhạc, tập thể dục, đi bộ và cây xanh. (139 characters)

nguoi-dan-ong-trung-thanh-tai-chinh-on-dinh-muon-co-vo-140

Anh từ nhỏ đã có niềm đam mê học hỏi, nhưng khi trưởng thành, anh bắt đầu nhìn thấy cuộc sống phức tạp hơn. Anh tự hỏi tại sao con người lại có thể yêu nhau, kết hôn và sau đó lại chia tay. Đối với anh, điều này không khác gì một cú sốc, vì anh đã trải qua một lần hôn nhân tan vỡ. Dù vậy, anh vẫn giữ được tính hiền lành, luôn biết cười và thích trò chuyện, và không bao giờ giữ giận trong lòng.

Bởi vì tính chung thủy, tôi mong muốn tìm một người đối tác lâu dài để cùng trải qua cuộc sống thanh xuân. Tôi cảm thấy hợp với những người sinh trong năm Khỉ, Heo, Chuột, Cọp và Ngựa (cười).

Trước đây, tôi rất thích xem phim và đọc báo. Tuy nhiên, hiện tại tôi đã thay đổi sở thích và thích đi ăn dạo, dạo phố và dạo trong khuôn viên có cây xanh. Ngoài ra, tôi cũng đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Tình hình tài chính của tôi khá ổn định và tôi có thể về hưu ngay bây giờ. Tuy nhiên, tôi vẫn quyết định tiếp tục kinh doanh vì thích sự hứng khởi mà nó mang lại. Nếu không làm gì, tôi sẽ cảm thấy buồn chán. Ngoài ra, tôi sống một cuộc sống tiết kiệm.

Tôi ưa thích một người có tính cách nghiêm túc, vui vẻ, sẵn lòng mở lòng, và có tư duy khoa học. Đặc biệt là người biết khi nào đủ và không quá tham lam. Tôi hiện đang tìm kiếm một người phụ nữ thực sự phù hợp để làm vợ. Tôi không quan trọng về việc em có thể trở thành nàng dâu hay không. Tôi muốn có thêm con, và trước đây tôi đã có kinh nghiệm làm cha. Nếu em sống ở Thủ Đức, quận 2, quận 9 hoặc khu vực lân cận, thì sẽ rất tuyệt vời.

Khi mình có thể gặp nhau? Quen nhau thì dễ, tuy nhiên gặp lại lại ít xảy ra, và việc gặp lại và hòa hợp cùng nhau càng hiếm.

Để nhận được hỗ trợ, quý độc giả vui lòng liên hệ qua địa chỉ email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề