Người đàn ông trong nhà tôi rất kém.

  • Thời gian

    30 thg 6, 2023

  • Lượt xem

    180 lượt xem


Nhà tôi có hai chị em gái và một trai út; mẹ luôn bận rộn công việc, còn bố thì chỉ quan tâm đến mối quan hệ xã hội. (140 kí tự)

nguoi-dan-ong-trong-nha-toi-rat-kem-207

Trong gia đình tôi, mỗi ngày đều có những cuộc cãi nhau không ngừng, và thường xoay quanh vấn đề bố tôi không chịu làm việc. Bố tôi thường hay đi nhậu khi còn trẻ, và mỗi lần tranh cãi, ông ta thường chê mẹ tôi ngu dốt, không hiểu về quan hệ xã hội. Tuy nhiên, tất cả những mối quan hệ xã hội của bố tôi chỉ là những người bạn nhậu, không có gì ngoài việc uống rượu và gây ồn ào. Cuối cùng, bố tôi cũng chỉ để lại một đống nợ ở các quán bar. Vì những mối quan hệ như vậy, suốt nhiều năm qua, gia đình tôi vẫn sống trong cảnh nghèo đói.

Em có một người em trai có một nhóm bạn không tốt. Từ các sự kiện như đám cưới cho đến các cuộc giao tranh khác, họ thường xuyên đánh và chém nhau, cũng như thường xuyên có những lời lẽ xấu xa. Vào tuổi 30, em trai của em đã bị vợ bỏ, và đành để con cái anh ta do bố mẹ em nuôi dưỡng. Mẹ em từng trải qua nhiều khó khăn khi còn trẻ, và hiện tại, khi chỉ mới hơn 60 tuổi, mẹ em đã trở nên già nua hơn cha em, với đôi vai còng lưng.

Tôi yêu thương mẹ hết lòng và mong muốn mẹ có thể đến sống cùng tôi, nhưng mẹ không thể từ bỏ quê nhà để đến ở với tôi. Bố mẹ ở quê không có thu nhập đáng kể, nhưng bố lại tiêu tiền một cách không kiểm soát, không dành dụm để trả nợ. Bố hay chửi mẹ một cách tồi tệ và không quan tâm đến sức khỏe của mẹ. Trong khi đó, tôi đã đi làm được mấy năm và luôn gửi tiền về hàng tháng, nhưng tiền lại không hiệu quả và không giúp đỡ được gì cho gia đình. Năm trước, tôi gặp phải một số khó khăn và không thể tiếp tục gửi tiền về, tuy nhiên tôi vẫn rất lo lắng và đau lòng vì mẹ. Mẹ có vấn đề về lưng và sức khỏe yếu, nhưng mẹ vẫn phải làm đủ công việc trong nhà.

Dù tôi rất yêu thương mẹ, nhưng mẹ không chấp nhận rời nhà và cháu (con của em tôi). Tuy nhiên, tôi không muốn trở về quê và không muốn đảm nhận trách nhiệm nuôi dưỡng cả cháu bởi vì em tôi có tính cách hung hăng, đã từng có lần suýt đâm tôi chỉ vì vài câu nói. Tôi rất sợ hãi. Ngoài ra, tài chính của tôi không đủ để nuôi cháu cũng như bản thân tôi không muốn em út lại tìm đến tôi. Tôi đang đối diện với một tình huống rất khó khăn, không biết phải làm gì để giải quyết.

Hồng là một màu sắc tươi sáng và đầy sức sống. Nó thường được liên kết với sự yêu thương, nhiệt huyết và niềm vui. Màu hồng có thể mang lại cảm giác dịu nhẹ và thư giãn cho người nhìn. Ngoài ra, hồng cũng thường được sử dụng để biểu hiện sự nữ tính và tình yêu. Hơn nữa, hồng còn là biểu tượng của sự lãng mạn và sự tình cảm.

Trong giờ làm việc, độc giả có thể gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề