Người đàn ông trải qua những biến động trong cuộc sống, đợi chờ em.

  • Thời gian

    8 thg 9, 2023

  • Lượt xem

    30 lượt xem


Anh là người đã trải qua cuộc sống xa nhà, ít được ở bên gia đình, từng trải qua thất bại và chưa có con.

nguoi-dan-ong-trai-qua-nhung-bien-dong-trong-cuoc-song-doi-cho-em-372

Xin chào em, không rõ em đang ở đâu giữa dòng người đông đúc.

Anh là một người cao 1,7 m và nặng 72 kg. Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội và đã bước sang tuổi 36. Anh đã chọn cuộc sống độc thân trong một thời gian dài và hiện tại, khi trở về nhà mỗi ngày, anh cảm thấy rất suy nghĩ và khao khát có một mái ấm riêng cho mình.

Anh trước đây đã thử nhiều công việc, nhưng hiện tại anh làm kinh doanh. Em không cần lo lắng về việc bị đói, bởi vì anh biết nấu ăn, dù không giỏi lắm nhưng sẽ không làm em thất vọng. Anh cũng không để em làm một mình các công việc gia đình, dù không hoàn hảo nhưng anh biết giúp đỡ dọn dẹp. Có lẽ do trong gia đình, mẹ xinh đẹp nhất, từ khi còn bé anh đã học cách nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa.

Anh tự lập và độc lập, có tư duy sáng tạo và không bị giới hạn bởi những quan niệm cũ kỹ. Anh không uống rượu bia nên không muốn tham gia các buổi nhậu hay tụ tập. Anh đã từ bỏ thuốc lá trong ba tháng qua vì mong muốn xây dựng một gia đình và có những đứa con khỏe mạnh.

Phương châm sống của tôi đề cao sự tôn trọng đối với người khác cũng như bản thân. Tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và mong muốn được biết nếu có điều gì đang áp lực trong lòng bạn, hãy nói ra cho tôi.

Mong rằng em có thể cảm nhận được một phần chân thành và nghiêm túc từ anh khi đọc bài viết này.

Em là người yêu dấu của anh, hy vọng sớm nhận được tin tức từ em - người vợ tương lai của anh.

Quý độc giả vui lòng gửi email tới [email protected] hoặc liên hệ số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529) để nhận sự hỗ trợ.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề