Người đàn ông luôn thể hiện trách nhiệm trong lời nói và hành động.

  • Thời gian

    5 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    37 lượt xem


Anh là một người đàn ông tuổi Thìn, chưa từng lập gia đình hay có con. Anh có vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ và khá hấp dẫn phụ nữ nữ tính.

nguoi-dan-ong-luon-the-hien-trach-nhiem-trong-loi-noi-va-hanh-dong-463

Theo đánh giá của mọi người, anh có vẻ ngoại hình trẻ trung so với tuổi, gương mặt hấp dẫn, thân hình cân đối và nụ cười rạng rỡ. Về tính cách, anh luôn bình tĩnh, ít nói, sống lạc quan và có ý chí kiên định. Anh không chỉ nói mà còn hành động, luôn đảm bảo có trách nhiệm và là người thật thà, không đồng tình với những người giả dối. Anh coi trọng sự tôn trọng và tình yêu dành cho trẻ con và gia đình. Anh không có xu hướng tranh cãi hoặc gây xung đột, mà thích tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ với những người có quan điểm tương đồng.

Anh có sở thích rất đa dạng, bao gồm thể thao, nấu ăn và thưởng thức cà phê cùng bạn bè. Ngoài ra, anh cũng đầu tư kinh doanh và đọc sách. Anh hiện đang làm công việc văn phòng và cũng sở hữu một doanh nghiệp riêng. Với số tiền kiếm được, anh mua đất để đầu tư và tăng giá trị theo thời gian. Tuy nhiên, cũng có những nhược điểm trong tính cách của anh. Anh không thành thạo việc đọc tâm lý người khác, và một điều khó khăn khác là anh thích xem bóng đá nhưng lại không giỏi đá bóng. Năng khiếu hát của anh không tồn tại, và anh cũng dễ tin người. Mặc dù anh có sự kiên nhẫn nhưng đôi khi cũng gặp phải những hạn chế.

Tôi đang muốn tìm một người bạn đời, ai đó chân thành và nghiêm túc trong tình yêu, có lòng nhân hậu và sẵn lòng chấp nhận, tôn trọng. Tôi cũng mong muốn người đó là người sống có trách nhiệm, độc thân và chưa có con. Đối tượng có thể lớn tuổi hơn tôi một chút cũng không vấn đề, miễn là cô ấy là một phụ nữ chững chạc, thông minh và không quá nhõng nhẽo. Hiện tại tôi đang sống và làm việc ở Sài Gòn, vậy nên tôi hi vọng có thể tìm được bạn phù hợp thông qua email.

Để nhận sự hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ qua email he[email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề