Người đàn ông đã tự tử sau khi giết chết vợ và hai con.

  • Thời gian

    2 thg 9, 2023

  • Lượt xem

    35 lượt xem


Hà Nội, Cảnh sát xác định chồng 44 tuổi đã sử dụng con dao để giết vợ và hai con rồi tự treo cổ trước nhà ở quận Long Biên.

nguoi-dan-ong-da-tu-tu-sau-khi-giet-chet-vo-va-hai-con-361

Sáng ngày 1/9, xảy ra vụ phát hiện thi thể ông Lương Quốc Huy (44 tuổi) trước nhà riêng tại khu đất bãi sông Hồng, phường Long Biên, quận Long Biên. Sau khi phá cửa để vào trong, người dân đã phát hiện thêm thi thể vợ ông Huy, cùng với thi thể của một bé trai 10 tuổi và một thiếu nữ 18 tuổi.

Trước ngôi nhà của ông Huy, có một bức ảnh chụp bên ngoài. Ảnh này được chụp bởi Phạm Nam.

Dựa theo thông tin từ nhà chức trách địa phương, bé trai được xác định là con ông Huy và người vợ hiện tại của ông. Còn cô gái 18 tuổi được xác định là con ông Huy với vợ cũ.

Vào buổi tối cùng ngày, Công an Hà Nội đã có những phân tích ban đầu về vụ việc xảy ra. Theo đó, có dấu hiệu cho thấy sự mâu thuẫn từ trước đó, khi ông Huy đã sử dụng dao để tấn công vợ và hai con của mình. Sau đó, ông đã tự gây thương tích bằng dao và treo cổ để tự tử.

Phạm Dự, tôi là một người đam mê công nghệ và luôn tìm kiếm sự sáng tạo trong cuộc sống. Tôi có kiến thức về các lĩnh vực như lập trình, phân tích dữ liệu và quản lý dự án. Tôi đã có kinh nghiệm làm việc trong các công ty công nghệ và đã đạt được nhiều thành công trong việc triển khai các dự án. Tôi luôn cống hiến và chăm chỉ trong công việc của mình, và không ngại đối mặt với thách thức. Tôi tin rằng với sự kiên nhẫn và nỗ lực, tôi có thể đạt được những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề