Người đàn ông cuồng ghen khi yêu xa sẽ bị áp dụng hình phạt tử hình.

  • Thời gian

    30 thg 8, 2023

  • Lượt xem

    39 lượt xem


Đặng Văn Đồng, 51 tuổi, người Thừa Thiên - Huế, tỏ ra ghen tị khi phát hiện tin nhắn của người yêu, đã dùng dao đâm đến chết bà này trong lúc họ gặp mặt.

nguoi-dan-ong-cuong-ghen-khi-yeu-xa-se-bi-ap-dung-hinh-phat-tu-hinh-358

Ngày 29/8 trong buổi chiều, ông Đồng đã bị TAND tỉnh Thừa Thiên Huế kết án tử hình về tội Giết người và 8 năm tù về tội Cướp tài sản. Tổng cộng, ông bị kết án tử hình.

Ngày 29/8, trong phiên tòa diễn ra, Đặng Văn Đồng đã có mặt và chứng kiến toàn bộ quá trình xét xử. Trong hình ảnh ghi lại, ông đang ngồi trong phòng tòa và theo dõi sự diễn biến của vụ án.

Theo cáo trạng, bà Lê Thị Oanh từ Huế đã có mối quan hệ tình cảm với ông Đồng khi cô vào xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước hái điều thuê từ tháng 6/2010. Vì việc thu hoạch điều chỉ diễn ra theo mùa, mỗi năm bà Oanh chỉ đến tỉnh Bình Phước để hái điều khoảng 2 tháng.

Vào ngày 7/10/2022, ông Đồng đã đi từ tỉnh Bình Phước đến Huế và được bà Oanh đón và đưa về nhà. Vào sáng ngày 10/10/2022, sau khi mọi người trong nhà đã đi làm hết, bà Oanh đang ngủ cùng cháu nhỏ, trong lúc đó ông Đồng đã lấy điện thoại của bà để xem và phát hiện nhiều tin nhắn giữa bà và một người đàn ông khác. Ông ta đã trở nên ghen tức và gọi bà Oanh dậy để tra hỏi về nội dung của những tin nhắn đó.

Trong quá trình tranh cãi, ông Đồng đã sử dụng dao đâm liên tiếp bà Oanh 31 nhát, khiến bà tử vong ngay tại hiện trường. Sau đó, ông ta đã rời khỏi căn nhà, mang theo điện thoại di động và xe máy của bà Oanh.

Vào lúc 14 giờ cùng ngày, thi thể của bà Oanh đã được phát hiện bởi người thân. Vào ngày 12/10/2022, ông Đồng đã bị bắt tại tỉnh Quảng Nam.

The verdict today concludes that due to a small conflict in life, the defendant took away someone's life and therefore needs to be punished "severely".

Võ Thạnh là một người có tên là Võ Thạnh.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề