Nam thanh niên cái nón lá Việt được công nhận là người đàn ông xinh đẹp nhất trên toàn cầu trong năm 2022.

  • Thời gian

    25 thg 1, 2024

  • Lượt xem

    55 lượt xem


Henry Cavill, ngôi sao Hàn Quốc đẹp trai nhất thế giới năm 2022, và bạn diễn của anh trong bộ phim bom tấn 'Argylle' đã rất ngạc nhiên khi nhận được món quà là chiếc nón lá trong lúc trò chuyện với VnExpress.

nam-thanh-nien-cai-non-la-viet-duoc-cong-nhan-la-nguoi-dan-ong-xinh-dep-nhat-tren-toan-cau-trong-nam-2022-581

Henry Cavill, Bryce Dallas Howard, and Sam Rockwell were surprised to receive conical hats. Last week, during the global premiere of the spy blockbuster 'Argylle' in Seoul, Henry Cavill and the cast had a conversation with VnExpress. The actor, who was voted by TC Chandler as "The World's Most Handsome Man" in 2022, was taken aback when he received a conical hat.

Henry Cavill đội một chiếc nón đặc biệt mà anh được tặng. Trên bề mặt của chiếc nón, có họa vẽ chân dung của chính mình.

Tài tử hào hứng chia sẻ với bạn diễn về bức tranh chân dung của mình. Diễn viên Bryce Dallas Howard (trung tâm) và Sam Rockwell đã biểu lộ niềm vui khi nhận được món quà đặc biệt từ Việt Nam.

Trong bộ phim bom tấn duy nhất của Hollywood ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn (ngày mùng một Tết, 10/2), Henry Cavill sẽ đảm nhận vai diễn mật vụ Argylle - một điệp viên siêu hào hoa.

Bryce Dallas Howard, ngôi sao nổi tiếng qua loạt phim "Jurassic World", đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với khán giả Việt Nam. Cô sẽ có mặt trong bộ phim mới về điệp viên, đóng vai nhà văn Elly Conway - người viết ra cuốn tiểu thuyết ăn khách về siêu điệp viên Argylle. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các sự kiện trong cuốn sách hư cấu của cô đột nhiên trở thành sự thật trong đời thực.

Tài tử Sam Rockwell, người sở hữu giải Oscar danh giá, đã được chọn để đảm nhận vai một người đàn ông bí ẩn trong bộ phim. Trong câu chuyện, anh gặp gỡ Elly Conway trên một chuyến tàu và dẫn cô vào cuộc phiêu lưu thú vị của thế giới điệp viên.

Chân dung ba diễn viên trong phim đã được họa sĩ trẻ Quyết Dương vẽ lên ba chiếc nón lá Việt Nam.

Henry Cavill đã tạo ấn tượng mạnh với khán giả trong buổi họp báo tại Seoul, nơi anh gây chú ý bằng vẻ ngoài lịch lãm và quyến rũ.

Bộ phim 'Argylle', một tác phẩm đáng chờ đợi, sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Matthew Vaughn, người đã gây ấn tượng với khán giả qua các công trình như 'X-Men: First Class' và loạt bom tấn 'Kingsman'.

Nguyên Minh và Phạm Linh là hai cá nhân có mối quan hệ gắn bó với nhau. Họ đã có nhiều trải nghiệm và kỷ niệm cùng nhau. Nguyên Minh được biết đến là một người bạn tốt, luôn lắng nghe và chia sẻ với Phạm Linh trong những khoảnh khắc vui buồn. Cũng như vậy, Phạm Linh được biết đến là một người bạn đáng tin cậy, luôn sẵn lòng giúp đỡ và ủng hộ Nguyên Minh trong mọi tình huống. Sự gắn bó và tình bạn của họ đã trở thành một điểm tựa quan trọng trong cuộc sống của cả hai.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề