Mong tìm được người đàn ông lịch thiệp.

  • Thời gian

    28 thg 1, 2024

  • Lượt xem

    59 lượt xem


Năm sinh em là 1994, hiện tại em độc thân, rất vui tính và chưa từng lập gia đình. Em là người có tính cách tốt, giản dị và ngoại hình dễ nhìn.

mong-tim-duoc-nguoi-dan-ong-lich-thiep-585

Nhân viên văn phòng sống và làm việc tại tỉnh Đồng Nai. Có công việc ổn định và thu nhập khá. Tự lập và tự chủ trong cuộc sống hàng ngày. Mong muốn tìm một người bạn đời hiền lành, tử tế và có công việc ổn định để cùng nhau xây dựng tương lai sau này. Em hy vọng anh không hút thuốc và biết kiểm soát việc uống rượu để tránh bất kỳ rắc rối nào. Anh có thể là độc thân hoặc đã từng có gia đình trước đây, nhưng em chỉ quan tâm đến sự rõ ràng và trung thực trong mỗi mối quan hệ. Em là người sống tình cảm và mong anh cũng có cách sống tương tự, biết quan tâm và suy nghĩ về tương lai. Anh nằm trong khoảng tuổi từ 33 đến 48. Em chỉ dùng vài dòng chia sẻ để anh hiểu thêm về em, nhưng nếu anh muốn tìm hiểu sâu hơn về nhau, hãy gửi cho em một email để chúng ta có thể trò chuyện nhiều hơn. Em đang mong chờ ông thư từ anh.

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để nhận được sự hỗ trợ.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề