Mẹ đơn thân muốn tìm người đàn ông cùng chia sẻ hoàn cảnh.

  • Thời gian

    6 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    35 lượt xem


Em sinh năm 1985, làm công việc văn phòng, được người khác đánh giá tích cực về tính cách thân thiện, luôn tỏ ra lạc quan và tin tưởng vào một cuộc sống tốt đẹp phía trước.

me-don-than-muon-tim-nguoi-dan-ong-cung-chia-se-hoan-canh-464

Xin chào anh yêu của em,

Trong những ngày gần đây, Ban Mê đã trở nên rất lạnh mà giống như mùa đông đã sắp tới. Từ đó, em bỗng cảm thấy nhớ anh nhiều hơn bao giờ hết. Em không biết anh đang ở đâu vào lúc này, nhưng em mong anh mau chóng đến bên em. Chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn hàng ngày và đi qua cuộc sống này bằng tình yêu của chúng ta. Em hy vọng anh sẽ đồng hành cùng em.

Sau nhiều thời gian theo dõi chuyên mục Hẹn hò, tôi cuối cùng đã tìm đủ dũng cảm để viết lên đây và tìm kiếm một người đàn ông phù hợp. Để giúp anh hiểu thêm về tôi, hãy cho phép tôi giới thiệu mình một chút.

Tôi sinh năm 1985 và là mẹ của hai cậu con trai. Cậu út đang sống với bố, trong khi cậu lớn ở cùng tôi. Cả hai mẹ con chúng tôi có một ngôi nhà ổn định và tôi có công việc văn phòng đủ để trang trải cuộc sống. Tôi cao khoảng 1m60 và nặng 50kg. Bạn bè và đồng nghiệp thường nhận xét rằng tôi là người tốt tính, dễ gần và luôn tin vào một cuộc sống tốt đẹp phía trước. Trong suốt thời gian qua, tôi đã dành hết tâm trí và sức lực để chăm sóc cho các con. Bây giờ, khi các con đã lớn, tôi cũng có nhiều thời gian hơn cho bản thân và mong muốn tìm được một người đàn ông phù hợp.

Em mong muốn có một người bạn trai tuổi từ 45 trở xuống. Em không quan trọng ngoại hình, chỉ cần anh cao hơn em một chút, có một công việc ổn định và thu nhập ổn định. Em cũng hy vọng anh đã từng trải qua hôn nhân giống như em, để chúng ta có thể đồng cảm và hiểu nhau. Em mong anh là một người ấm áp, chân thành và có một lối sống lành mạnh. Anh cũng có thể hút thuốc và uống một ít bia rượu, nhưng đừng quá nhiều vì điều đó không tốt cho sức khỏe của anh. Vì cuộc sống của em đã ổn định ở Đắk Lắk, em thích anh cũng đến từ tỉnh nhà để chúng ta dễ gặp gỡ.

Em muốn cho anh biết một ít về bản thân, và nếu chúng ta có cơ hội tốt hơn, em sẽ chia sẻ nhiều hơn về bản thân. Anh đang ở đâu? Em hy vọng anh sẽ gửi email cho em sớm.

Để nhận sự hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ qua email hen[email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề