Mẹ đơn thân mong gặp người đàn ông hiền lành, sẵn lòng tiến bộ.

  • Thời gian

    24 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    129 lượt xem


Em mong muốn nhận câu hỏi quan tâm hàng ngày và chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

me-don-than-mong-gap-nguoi-dan-ong-hien-lanh-san-long-tien-bo-495

Lá thư này là lá thư thứ hai mà em viết. Không phải là lá thư đầu tiên, em không chọn được người phù hợp, nhưng lá thư đó em viết rất ngắn, chỉ vài dòng thôi và có lẽ không được đăng. Em đã đọc một số lá thư của các chị em gửi đi và có nhiều độc giả nói rằng thông tin bản thân em cung cấp quá ít. Vì vậy, em lo rằng thư của em không làm anh hiểu rõ về em. Ban đầu, em chỉ viết vài dòng ngắn ngủi, nghĩ rằng nếu chúng ta có duyên, khi đó anh sẽ hiểu nhiều hơn về em. Sau khi suy nghĩ kỹ, em quyết định mạnh dạn gửi cho anh lá thư mới, hy vọng anh ở đâu đó sẽ nhận được thư của em.

Vì tình trạng là một người mẹ đơn thân, em không dám hy vọng rằng anh chưa từng có trải nghiệm hôn nhân. Dưới hoàn cảnh hiện tại của em, em chỉ mong tìm được một người đàn ông đủ thông cảm và bao dung để chấp nhận điều này.

Trong quá khứ, tôi giống như nhiều cô gái khác: tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hòa đồng và có nhiều bạn bè. Nhưng sau khi trải qua nhiều khó khăn và thất bại trong cuộc sống, tôi đã trở nên điềm tĩnh hơn. Cuộc sống của tôi trở nên đơn điệu, mỗi buổi sáng tôi tỉnh dậy lúc 5h30, chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình, sau đó tôi đi làm và ăn trưa tại công ty. Buổi chiều, tôi đón con từ trường về, sau đó chơi cùng con và đi ngủ vào buổi tối. Hành trình này lặp đi lặp lại hàng ngày, có vẻ nhàm chán phải không?

Gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của em, và em đóng vai trò là người phụ nữ chịu trách nhiệm cho mọi thứ. Tính cách của em hướng nội, và cánh cửa nhà luôn mở ra khi em ra ngoài làm việc, và đóng lại khi em trở về. Dù có ở nhà hay không, nhưng cánh cửa đó chưa bao giờ được mở.

Em có tính cầu toàn cao, nhưng không đòi hỏi người đàn ông của mình phải làm theo ý em. Thay vào đó, em chỉ mong muốn tự mình hoàn thiện những gì em làm. Khi em bắt tay vào làm việc gì, em luôn làm một cách tỉ mỉ và trọn vẹn. Với tính kỹ tính và sạch sẽ trong việc quản lý căn nhà, em hy vọng anh không phiền lòng về điều này, được không?

Dù em có bạn bè cuối tuần nhưng em hiếm khi đi vì thường có một người đàn ông khác đi cùng, trong khi em không được phép. Vì vậy, tôi cũng có thể có bạn bè cuối tuần, nhưng nếu có em đi cùng, tôi hy vọng chúng ta có thể chia sẻ thời gian đều đặn cho cả hai bên.

Dù em biết uống, nhưng chỉ ong bước vào những dịp thực sự đặc biệt. Anh cũng có thể đi cùng bạn để nhâm nhi một chút vào cuối tuần, nhưng mong anh hãy cân nhắc thêm đến em. Em không ưa thuốc lá, nhưng liệu anh có thể hút mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình không?

Dù em không có nhiều tài sản, chỉ làm công việc đơn giản để kiếm sống, em không mong anh giàu có, chỉ cần anh luôn tự tin tiến bộ. Anh có thể làm những việc mà anh thấy thoải mái, nhưng xin đừng tổn hại cho bản thân mình.

Em từng nghĩ rằng chỉ cần sống một mình như vậy là đủ, không cần ai đứng bên cạnh. Nhưng sau đó, do lòng tham và tính ích kỷ của em, em lại mong muốn được hỏi thăm và quan tâm mỗi ngày, được chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Vì vậy, em đã viết một lá thư gửi đến anh.

Người thân của em khuyên em tìm một người đàn ông tốt hơn. Tuy nhiên, em không rõ ý nghĩa cụ thể của "người đàn ông tốt". Em không biết và không thể hình dung được. Em chỉ có suy nghĩ tham lam rằng người đàn ông tốt sẽ không làm em phải khóc.

Anh ơi, cuối cùng tôi xin gửi lời chúc mong anh luôn vui vẻ, hiền lành, mạnh mẽ và tiến bộ.

Em cao 1,62 m và nặng 53 kg. Anh có thể cao hơn em một chút không? Em làm việc tại TP HCM và sống tại Bình Dương. Đừng thắc mắc vì sao em lại di chuyển xa như vậy, chỉ đơn giản là em đã sống và học tập lâu ở thành phố này, giờ em muốn chuyển đi tỉnh thôi. Nếu anh cảm thấy chúng ta có duyên, hãy viết thư cho em. Mong tin anh sớm.

Để nhận sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc gọi số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề