Em muốn tìm một người đàn ông để đến bến đỗ an toàn cùng em.

  • Thời gian

    13 thg 2, 2024

  • Lượt xem

    36 lượt xem


Em mong mọi chuyện an lành, vui vẻ đến với em và tất cả mọi người trong dịp Tết đến Xuân về.

em-muon-tim-mot-nguoi-dan-ong-de-den-ben-do-an-toan-cung-em-603

Tôi đã chào đời và trưởng thành tại tỉnh Hưng Yên vào năm 1995. Hiện tại, tôi đang làm việc ở Hà Nội và làm công việc tự do. Bề ngoài của tôi khá bình thường, nhưng tính cách của tôi rất hiền lành. Tôi có một phong cách thời trang đơn giản và cá tính, nhưng trong cuộc sống, tôi là người rất quan tâm đến cảm xúc và biết lắng nghe những câu chuyện của người khác.

Em rất thích đi dạo và không thích nơi quá ồn ào. Xin anh đừng nghĩ em nhạt nhẽo! Em thích đi du lịch, đặc biệt là những chuyến đi xa để trải nghiệm và lắng nghe câu chuyện của mọi người, từ đó cảm kích cuộc sống hơn. Em hi vọng tìm được một người đàn ông lớn tuổi hơn em, sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc Hưng Yên, yêu thích kinh doanh và sẵn lòng xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Chúng ta có thể cùng nhau đồng hành và chia sẻ trong công việc và cuộc sống.

Cuối tuần, chúng ta có thể cùng nhau tận hưởng thời gian bằng việc đi dạo, xem phim hoặc nấu ăn cho nhau. Chúng ta cũng có thể đi ăn món ưa thích của mình. Tôi mong tìm được một người bạn trai không hút thuốc, có ngoại hình đẹp và không quá béo. Nếu anh có chút mũm mĩm, chúng ta có thể tập gym hoặc chạy bộ cùng nhau. Nếu anh cảm thấy hợp lí, hãy liên hệ với tôi. Hy vọng chúng ta có duyên và nếu không thể tiến xa hơn, chúng ta cũng có thể làm bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề