Em muốn có người đàn ông trưởng thành và ấm áp không?

  • Thời gian

    9 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    35 lượt xem


Sau khi trải qua thất bại hôn nhân, anh đã không thể mở lòng với bất kỳ ai trong suốt hơn ba năm. Hiện tại, anh đang nuôi dạy một cậu con trai đáng yêu và hiểu chuyện, đã sáu tuổi.

em-muon-co-nguoi-dan-ong-truong-thanh-va-am-ap-khong-470

Anh đã được nuôi dưỡng và hỗ trợ trong việc học hành bởi bố mẹ. Sau đó, anh tự mình xây dựng sự nghiệp và có thể tự mình tạo ra thu nhập. Anh đã tốt nghiệp đại học chính quy và từng du học ở Trung Quốc. Hiện tại, anh đang làm việc trong một công ty Trung Quốc và cũng đầu tư vào một số lĩnh vực khác. Quan điểm của anh là có nhiều nguồn thu nhập hợp pháp và dòng tiền đa dạng.

Anh là người hiền lành, dễ gần và ít nói nhưng sống có trách nhiệm. Anh không thích rượu chè cờ bạc, không thích ăn chơi bê tha và không hút thuốc. Tuy nhiên, anh vẫn thỉnh thoảng đi nhậu với bạn bè. Anh không tuân theo một tôn giáo cụ thể, nhưng lòng anh luôn hướng thiện và anh thích nghe Phật pháp. Anh tin vào quy luật nhân quả và cố gắng tích lũy công đức cho mình. Anh nghĩ rằng không chỉ việc kiếm tiền là quan trọng, mà còn cần cân nhắc đến sự tích lũy đức hạnh để cuộc sống bền vững.

Anh mang trong mình tinh thần lạc quan và luôn coi trọng gia đình. Anh yêu thương trẻ con và động vật, và dành nhiều thời gian để đọc sách học tập và phát triển bản thân. Anh mong muốn gặp em, một người phụ nữ hiền lành, tinh tế và quan tâm đến gia đình, để chúng ta có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

Để nhận sự hỗ trợ, quý độc giả vui lòng liên hệ qua địa chỉ email hen[email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề