Em không sợ người đàn ông đã từng tan vỡ.

  • Thời gian

    5 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    37 lượt xem


Em chỉ mong anh có một bờ vai to lớn, sẵn sàng che chở cho em khi cần, không chỉ trong nghĩa đen mà còn trong nghĩa bóng.

em-khong-so-nguoi-dan-ong-da-tung-tan-vo-461

Em đã chính thức bước sang tuổi 24, một tuổi mà em cho rằng là đẹp nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Với niềm tin và hy vọng, em muốn tìm kiếm một người đồng hành để cùng chia sẻ những khoảnh khắc quý giá trong tuổi trẻ này. Em không muốn lừa dối bản thân nhiều nữa, nên em sẽ đi thẳng vào vấn đề. Thông tin về em, em đã tốt nghiệp đại học và có hai năm kinh nghiệm làm việc chính thức. Tuy nhiên, từ khi là sinh viên, em đã phải tự mình làm việc để tự trang trải cho cuộc sống độc lập của mình. Hiện tại, em đã tích lũy được một chút bằng cấp và kinh nghiệm, và trong hai năm tới, em đang dự định mua một căn nhà cho riêng mình. Thật tuyệt vời nếu anh và em có thể cùng sống trong tổ ấm đó.

Về cuộc sống gia đình, tuy không ở gần nhưng em vẫn có mối quan hệ tình cảm và gắn kết với gia đình. Em biết nấu ăn và sẵn lòng tự tìm hiểu và nấu món anh thích nếu em chưa biết. Em thích giữ gìn gọn gàng và dọn dẹp nhà cửa, cũng như giặt và ủi đồ vào cuối tuần. Ngoài ra, em cũng rất thích vang và các món cold cuts, nếu anh cũng thích thì sẽ thật tuyệt vời. Về công việc, hiện tại em làm việc toàn thời gian cho một công ty ở Việt Nam và có công việc tự do khác. Trong tuần, em rất bận rộn, nhưng chỉ cần là người mình yêu thích, em luôn tìm cách để sắp xếp thời gian. Em chủ yếu sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên nếu công việc của anh cũng gần như vậy thì chúng ta sẽ có nhiều điểm chung. Về ngoại hình, em tự tin rằng mình ở mức khá, anh có thể tự tin khi đưa em tham gia các sự kiện trong công việc của anh. Em biết cách ăn mặc, trang điểm và một số kỹ năng khác khi cần thiết. Nếu phải tổng kết, em nghĩ rằng công việc chiếm 60% cuộc sống, còn lại 40% dành cho gia đình. Trước đây, khi được hỏi về việc tại sao chưa có người yêu, em thường trả lời rằng tình yêu sẽ đến khi em không mong đợi. Tuy nhiên, đã hơn một năm rồi và tình yêu vẫn chưa đến nên em nghĩ rằng em phải tự tìm kiếm. Nếu anh cũng thích thể thao, chúng ta có thể tập luyện cùng nhau hàng ngày. Như tiêu đề em đã viết, em không quan trọng xem anh đã từng trải qua hôn nhân hay chưa, nhưng em hy vọng gặp được một người đàn ông lý tưởng, lớn tuổi hơn em ít nhất 10 tuổi, đã kết hôn nhưng chưa có con để tránh bất kỳ vấn đề nào liên quan đến con cái sau này. Cảm ơn anh đã đọc cho đến cuối. Hy vọng những điều này sẽ đến với người mà em tìm kiếm. Chúc cho tình yêu trọn vẹn được đến với chúng ta cả.

Để nhận hỗ trợ, độc giả có thể liên hệ qua email he[email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề