Em hẹn hò cùng 1.000 chàng trai để tìm kiếm người chồng lý tưởng cho mình.

  • Thời gian

    8 thg 8, 2023

  • Lượt xem

    194 lượt xem


Claire Dee đặt tiêu chí cho chồng tương lai: Anh Cao phải cao trên 1,82m, không hói, ngoại hình dễ nhìn, giàu có, chưa kết hôn và thích chiều chuộng vợ con.

em-hen-ho-cung-1000-chang-trai-de-tim-kiem-nguoi-chong-ly-tuong-cho-minh-323

Sau khi chia tay chồng vào năm 2020, người phụ nữ 41 tuổi từ Swansea, xứ Wales đã bắt đầu sử dụng các ứng dụng hẹn hò.

The content can be rewritten as: "He (Claire's ex-husband) proposed to me with an expensive ring. We had a happy time together until I got pregnant with our first daughter, and he left with the excuse of not being ready to be a father. This person is not deserving of my clinginess or suffering," Claire recounted.

Kể từ thời điểm đó cho đến hiện tại, Claire đã dành khoảng 2 tiếng mỗi tối để trò chuyện trực tuyến với những người đàn ông lạ mặt, ngoài việc chăm sóc con gái của mình. Cô ấy đã giao lưu và gặp gỡ được 1.000 người nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp với bộ tiêu chí chọn chồng của mình. Không ai trong số những người mà Claire đã gặp đáp ứng được các yêu cầu mà cô ấy đặt ra.

"Cô nói rằng nếu đối phương có thể đáp ứng được tất cả 8 yêu cầu mà tôi muốn trong một người chồng tương lai, thì tôi sẽ không bỏ qua cơ hội để có anh ấy".

Sau khi ly hôn, Claire hiện đang rất nỗ lực trong việc tìm kiếm một người đàn ông mới thông qua các ứng dụng hẹn hò. Bên cạnh việc tìm cho bản thân một đối tác, cô cũng muốn tìm một người đàn ông phù hợp để làm cha cho cô và con gái 3 tuổi của mình. Hình ảnh: Athena Picture Agency.

Claire mong muốn người bạn đời có thể có thân hình ổn định, cao hơn 1,82m, không bị hói đầu và có ngoại hình hấp dẫn. Về tính cách, cô ưa thích một người đàn ông nam tính, tỏ ra mạnh mẽ và mang tính cổ điển, luôn sẵn lòng cầm túi xách cho vợ, không ngại đeo nhẫn cưới khi ra ngoài, biết cư xử chu đáo và đặt gia đình lên hàng đầu.

Claire cũng hy vọng rằng bạn trai của mình sẽ có điều kiện kinh tế phong phú, giúp cô thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ cuộc sống xa hoa như việc lưu trú tại các khách sạn đẳng cấp 5 sao, thưởng thức bữa ăn tại những nhà hàng nổi tiếng hay tham dự các buổi diễn tại những nhà hát sang trọng.

Ngoài ra, Claire tuyên bố rằng cô không sẽ tiếp tục mối quan hệ với ai đã ly hôn hoặc có con vì lo ngại rằng đối phương vẫn còn ám ảnh về tình yêu cũ.

"Cô từng gặp một người đàn ông đã mất vợ. Khi anh ta cho cô xem bức ảnh của vợ trước, cô ngay lập tức đề nghị chia tay vì người phụ nữ trong hình có vẻ giống cô quá nhiều. Cô cho rằng điều này cho thấy anh ta vẫn chưa thể quên người vợ cũ và chỉ coi cô là một người thay thế."

Sau khi kết thúc hôn nhân vào năm 2019, Claire đã dành thời gian gặp gỡ và trò chuyện với hàng ngàn người đàn ông. Tuy nhiên, cho đến nay, cô vẫn chưa tìm được người phù hợp cho mình. Trong quá trình này, Claire đã lưu giữ rất nhiều hình ảnh để ghi lại những kỷ niệm của mình.

Một phụ nữ 41 tuổi đã chia sẻ rằng cô ấy đặt ra những tiêu chí cao cho người bạn đời của mình vì cô muốn có một cuộc hôn nhân tuyệt vời, như bố mẹ cô.

Theo lời của Claire, mẹ của tôi đã gặp bố trong một buổi vũ hội khi cả hai mới chỉ là tuổi 14 và 16. Dù đã trải qua 50 năm sống chung, họ vẫn cực kỳ hạnh phúc và dành cho nhau những điều ngọt ngào. Điều này thực sự là mong ước của tôi, vì bản thân tôi đã từng trải qua sự đổ vỡ trong hôn nhân.

Dù bạn bè đã khuyên Claire chỉ nên tìm kiếm một người đàn ông đủ tốt và biết yêu thương cô và con gái 3 tuổi, thay vì những mộng tưởng không thực tế, nhưng người phụ nữ 41 tuổi này không đồng ý. Cô luôn tin rằng sẽ có một người hoàn hảo đang chờ đợi cô.

Minh Phương (Theo The Sun) đã đưa ra thông tin.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề