Em hâm mộ cá tính vững vàng, sự tự tin trong người đàn ông.

  • Thời gian

    7 thg 7, 2023

  • Lượt xem

    194 lượt xem


Anh có muốn đi cùng em trên con đường hạnh phúc không?

em-ham-mo-ca-tinh-vung-vang-su-tu-tin-trong-nguoi-dan-ong-266

Xin chào người bạn đời tương lai của em.

Em được biết đến VnExpress thông qua một người bạn. Vì không muốn khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ của chúng ta sau này bị giới hạn, em ở đây đợi anh và mong anh tìm em sớm.

Em sinh ra và lớn lên ở miền Bắc, nhưng hiện tại em đang sống và làm việc tại Sài Gòn, với tuổi 33. Có lẽ do môi trường làm việc văn phòng hạn chế, em không có nhiều dịp để giao lưu và kết bạn. Em mong anh sẽ đủ tinh tế để nhận ra em là người mà anh đang tìm kiếm. Dù em là người phụ nữ kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, không giỏi trong ăn nói, nhưng em luôn biết lắng nghe, quan tâm và chia sẻ với mọi người.

Với chiều cao 1,6 m và cân nặng 52 kg, tôi được khen ngợi về ngoại hình xinh đẹp và dễ thương. Tôi có tính cách thẳng thắn và thực tế, mặc dù không thực dụng, nhưng luôn vui vẻ và thân thiện với mọi người. Khi rảnh rỗi, tôi thường dành thời gian để đọc sách và xem những bộ phim yêu thích. Tôi thích gặp gỡ bạn bè và thưởng thức cà phê cùng nhau. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê với việc du lịch và nếu có một người anh đồng hành trong mọi hoạt động, chắc chắn tôi sẽ cảm thấy vui vẻ hơn.

Mong rằng anh cũng đang ở Sài Gòn để chúng ta có thể gặp gỡ dễ dàng hơn. Anh là một người độc lập, công việc ổn định và có ngoại hình thu hút. Em mong anh biết tôn trọng nhau. Dù em chưa từng kết hôn, nhưng em không ngại nếu anh đã từng trải qua một mối quan hệ đổ vỡ. Em đánh giá cao sự điềm đạm và bản lĩnh của một người đàn ông, và mong muốn anh lớn hơn em ít nhất hai tuổi.

Chúng ta hy vọng tìm thấy sự phù hợp trong quan điểm, mục tiêu để cùng nhau phát triển, xây dựng và chia sẻ. Nếu em nhận thấy có những điểm chung, hãy không ngần ngại đưa ra cơ hội để anh hiểu về em.

Để nhận hỗ trợ, quý độc giả vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc qua số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề