Em có muốn trở thành vợ của người đàn ông siêng năng và quyết tâm không?

  • Thời gian

    10 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    31 lượt xem


Anh tự đánh giá mình là người hiền lành, đầy lòng tốt, luôn quan tâm đến tâm trạng của người xung quanh.

em-co-muon-tro-thanh-vo-cua-nguoi-dan-ong-sieng-nang-va-quyet-tam-khong-474

Đây là lần thứ hai tôi gửi bài viết này, hy vọng rằng em của tôi đã đọc được. Tôi không giỏi văn nên tôi nghĩ rằng tập trung vào vấn đề sẽ tốt hơn cho tôi. Về công việc, tôi đã tốt nghiệp đại học và hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội. Tôi có một kinh doanh nhỏ, không quá giàu có, nhưng tôi chắc chắn rằng sau khi chúng ta sống chung, em sẽ không phải lo lắng về tài chính.

Tính cách của anh là một người độc lập và tự chủ, có suy nghĩ và kinh tế riêng. Anh sống và làm việc ở Hà Nội từ khi còn trẻ. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo khó ở Nghệ An, vì vậy anh đã phát triển tính cần cù, chăm chỉ, kiên nhẫn và quyết tâm. Anh cũng là một người vui tính và hòa đồng. Về gia đình, anh là con trai duy nhất và là trụ cột của gia đình. Bố mẹ anh là nông dân và đã nghỉ hưu được khoảng 5-6 năm. Mâm cỗ ngày lễ trong gia đình không nhiều, thường chỉ có hai mâm vào ngày Tết trong một năm. Anh sẽ là người cầu nối giữa em và bố mẹ, và sẽ không để em cô đơn khi chúng ta về quê. Anh không có tiêu chuẩn gì cho người bạn đời, anh chỉ cần em yêu thương bố mẹ anh như cách em yêu thương bố mẹ của mình. Anh là người gia đình và thích những bữa cơm sum họp sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu em mệt mỏi, anh sẽ là người nấu cơm và dọn dẹp nhà cửa, những công việc mà anh đã quen từ khi còn nhỏ. Sau đó chúng ta có thể trò chuyện với nhau về cuộc sống hàng ngày. Anh không hứa gì xa xôi nhưng sẽ trung thành với em như bố và mẹ anh đã ở bên nhau suốt đời. Anh sẽ yêu em một cách nhẹ nhàng và bao dung, giống cách mà mẹ đã đối xử với bố. Hẹn gặp em trong tương lai gần và chúc cho chúng ta một cuộc sống hạnh phúc và bình yên bên nhau.

Để nhận sự hỗ trợ, quý độc giả có thể liên hệ qua email he[email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề