Cô gái thích sách, muốn tìm người đàn ông bận rộn. (66 kí tự)

  • Thời gian

    30 thg 6, 2023

  • Lượt xem

    163 lượt xem


Em là lao công chung cư ở quận 7, công việc và ngoại hình hạn chế nên mảnh tình vắt vai chờ đến 32 tuổi.

co-gai-thich-sach-muon-tim-nguoi-dan-ong-ban-ron-66-ki-tu-135

Em đã qua 33 năm rồi, và giờ em muốn tìm kiếm một người đặc biệt để dành cả cuộc đời cho nhau và xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Bởi vì công việc, tôi không có nhiều thời gian dành cho việc hẹn hò và yêu đương. Mỗi ngày làm việc kết thúc, tôi không có nhiều thời gian cho bản thân, nhưng tôi cố gắng tranh thủ học thêm cái gì đó. Tôi rất đam mê việc học, hầu như mỗi khi rảnh tôi sẽ đọc sách. Tôi hy vọng bạn cũng là người đàn ông bận rộn, lo lắng và có những mối bận tâm trong cuộc sống, để chúng ta có thể hiểu rằng chúng ta không có nhiều thời gian cho nhau, nhưng vẫn có thể tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và hỗ trợ lẫn nhau theo cách tối giản nhưng chất lượng.

Thành thật mà nói, tôi không biết phải làm gì khi phải ngồi café hàng giờ hoặc đi ăn, đi chơi, xem phim trong khi thời gian và công việc của tôi rất ít. Tôi hy vọng có thể tìm thấy ai đó cũng bận rộn như tôi, để chúng ta có thể trân trọng những khoảnh khắc quý giá để hiểu nhau hơn. Tôi sẽ cố gắng hồi đáp các thư đến, và sắp xếp thời gian để gặp mặt trực tiếp từng người. Tôi nghĩ rằng số lượng người gửi thư chắc cũng không nhiều lắm. Đối với tôi, cảm xúc là điều quan trọng, vì vậy tôi muốn gặp nhau trước để xem liệu chúng ta có hợp nhau hay không. Sau đó, chúng ta có thể tiếp tục tính tiếp.

Em cho rằng đồng thanh tương ứng và đồng khí tương cầu. Nếu chúng ta gặp nhau và cảm nhận giống nhau, em tin rằng chúng ta có thể phù hợp với nhau dù có những khó khăn khác. Em muốn chúng ta gặp nhau và hiểu nhau sâu hơn.

Quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email [email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề