Chờ đợi một người đàn ông trí thức và đã từng gặp khó khăn.

  • Thời gian

    3 thg 10, 2023

  • Lượt xem

    158 lượt xem


Em đã trải qua một cuộc ly hôn và bây giờ em mong muốn tìm một người đàn ông hiểu, thông cảm, có kinh nghiệm để cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. (145 kí tự)

cho-doi-mot-nguoi-dan-ong-tri-thuc-va-da-tung-gap-kho-khan-407

Với bằng cấp đại học chuyên ngành kinh tế, tôi hiện đang là quản lý phòng kinh doanh cho một doanh nghiệp tại Hà Nội. Công việc của tôi không quá căng thẳng nhưng cũng không quá nhàn rỗi. Thường thì tôi hoàn thành công việc hàng ngày vào lúc 17h và sau đó dành từ 30 phút đến một tiếng để tập luyện giữ dáng. Lúc 18h, tôi đã có mặt ở nhà và dành toàn bộ thời gian còn lại để chăm sóc gia đình.

Vào cuối tuần, thường vào thứ bảy và chủ nhật, tôi thường dành thời gian để quay về quê hoặc đi chơi cùng gia đình để giảm stress. Khi rảnh rỗi, tôi thích đọc sách, tập thể dục, mua sắm hoặc chuẩn bị trước cho mọi việc. Nhà tôi nằm trong khu vực trung tâm của Hà Nội. Tôi có làn da trắng, ngoại hình khá ưa nhìn và luôn tràn đầy năng lượng, trẻ trung và tích cực.

Anh hy vọng mình đã từng kết hôn và hiện tại đang sống độc thân. Anh có ngoại hình dễ nhìn, có kiến thức và tư duy trưởng thành, luôn vui vẻ, nhân hậu và yêu thương, coi trọng gia đình. Anh sở hữu một ngôi nhà ở Hà Nội và có công việc ổn định. Điều đáng nói là anh chỉ mới 46 tuổi.

Tôi mong anh không phải đi công tác quá nhiều để có đủ thời gian dành cho gia đình chúng ta. Tôi muốn chúng ta cùng quan tâm, hiểu nhau, lắng nghe và mở lòng trong mọi vấn đề để cuộc sống của chúng ta luôn tràn đầy hạnh phúc và yên bình. Tôi muốn anh không quá kiểm soát, không tức giận, biết giữ sự tôn trọng để tôi cảm nhận được tình yêu thương từ anh.

Vào buổi tối, đôi khi chúng ta sẽ esccon ra khỏi nhà để đi hẹn hò, cùng nhau đến nhà hàng và xem một bộ phim ở rạp giống như thời gian khi chúng ta mới yêu nhau. Sau một ngày làm việc căng thẳng, đặc biệt là khi trời đang lạnh, trước khi đi ngủ, chúng ta cùng thư giãn bằng cách ngâm chân trong nước ấm kết hợp với một ít gừng tươi hoặc các loại thảo mộc tốt cho sức khỏe. Chúng ta cũng có thể chia sẻ câu chuyện vui hoặc xem một bộ phim cùng nhau. Khi anh mệt mỏi hoặc cơ thể đau nhức, em sẽ massage cho anh bằng tình yêu của mình.

Tôi tin rằng bạn đang ở rất gần tôi. Hãy chờ đợi tôi.

Để nhận hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc gọi số điện thoại 024 7300 8899 (nhánh 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề