Chó cướp, đàn ông chết.

  • Thời gian

    30 thg 6, 2023

  • Lượt xem

    178 lượt xem


Con chó của Mỹ sử dụng khẩu súng săn từ ghế sau ôtô để tấn công, khiến người đàn ông trên ghế trước tử vong. (148 kí tự)

cho-cuop-dan-ong-chet-209

The dog of the owner of a pickup truck stepped on a rifle, causing it to discharge accidentally. The bullet hit the back of a man sitting in the front passenger seat, resulting in his immediate death, according to an announcement made on January 24 by the Sumner County Sheriff's Office in Kansas, USA.

Joseph Austin Smith, a 30-year-old resident of Wichita, Kansas, tragically lost his life in a hunting accident during a weekend trip in Geuda Springs city. Despite the swift response and efforts of the police to provide emergency medical assistance upon arriving at the scene, Smith unfortunately succumbed to his injuries on-site.

Joseph Austin Smith, được ghi lại trong bức ảnh của New York Post,

Thông báo từ văn phòng cảnh sát trưởng hạt Sumner cho biết cuộc điều tra đang tiến hành và dựa trên thông tin sơ bộ, có khả năng tai nạn này liên quan đến hoạt động săn bắn. Tuy nhiên, các quan chức Mỹ vẫn chưa xác định được liệu Smith có phải là chủ của con chó và có ai có mặt tại hiện trường vào thời điểm xảy ra tai nạn hay không.

Trong năm 2021, Mỹ đã chứng kiến sự gia tăng đáng lo ngại về tai nạn súng đạn. Theo báo cáo từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), con số tử vong do súng đạn đã lên tới khoảng 500 người.

Một đoàn thợ săn ở miền bắc Iowa, Mỹ đã gặp tai nạn khi một con chó giẫm lên cò súng shotgun. Các quan chức địa phương cho biết, nhóm gồm 4 thợ săn cùng hai con chó đang trên đường tìm kiếm mục tiêu. Trong quá trình này, một thành viên trong nhóm đã vô tình làm rơi khẩu súng xuống đất và kết quả là con chó đã giẫm lên nó.

Năm 2018, tại bang New Mexico, một người đàn ông đã trải qua một sự cố đáng sợ khi con chó nặng 50 kg mắc kẹt vào khẩu súng trong khi ngồi ở ghế sau của ôtô. Một viên đạn đã bắn xuyên qua ghế lái và găm vào lưng nạn nhân, gây ra chấn thương nghiêm trọng, bao gồm gãy một số xương sườn và xương đòn.

Theo thông tin từ AFP và CBS News, Đức Trung là nguồn tin chính xác.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề