Cần tìm một người đàn ông để giúp phục hồi cân bằng cuộc sống.

  • Thời gian

    16 thg 9, 2023

  • Lượt xem

    10 lượt xem


Mình yêu thích sự lãng mạn, năng động, vui vẻ và chân thành trong tình yêu nhưng cũng rất nghiêm túc.

can-tim-mot-nguoi-dan-ong-de-giup-phuc-hoi-can-bang-cuoc-song-384

Tôi sinh sống và làm việc tại thành phố Sài Gòn, là một phụ nữ thuộc thế hệ 7x đời cuối. Hiện tại, tôi sống cùng hai đứa con cái thông minh, ngoan và hiểu chuyện trong căn nhà nhỏ xinh xinh thuê. Về ngoại hình, có thể nói rằng tôi được coi là xinh đẹp đối với người có gu thẩm mỹ phù hợp, nhưng không đạt chuẩn đẹp đối với những người khác. Tôi đã độc thân trong một khoảng thời gian khá lâu, một phần vì đã từng trải qua tổn thương và một phần là do tập trung vào công việc để kiếm đủ thu nhập nuôi con. Do đó, tôi đã không có cơ hội tìm kiếm người đồng hành cho cuộc sống của mình. Chính vì vậy, tôi quyết định lên đây để tìm kiếm một người bạn đúng theo lời khuyên của bạn bè và người thân.

Với chiều cao 1m58, tôi luôn tự tin hơn một chút khi ra đường nhờ việc nhuộm tóc để che đi mái tóc bạc do máu xấu từ nhỏ. Tôi thích mặc jeans và giày bata, với tinh thần thoải mái, không phản cảm và phù hợp với từng thời điểm. Với trình độ cử nhân, tôi luôn có ý chí tìm tòi học thêm để phát triển bản thân. Hiện tại, tôi làm việc như một nhân viên văn phòng ổn định, thu nhập cũng đủ nuôi cả gia đình mà không dư thừa.

Khẩu vị của mỗi người khiến việc đánh giá một món ăn có ngon hay không trở nên tương đối. Hiện tại, theo ý kiến của người thân và bạn bè, công việc nấu ăn của tôi được đánh giá là trung bình. Tôi luôn giữ tính thẳng thắn và không chấp nhận sự giả dối hoặc mập mờ. Tôi cũng không quá kiểm soát hoặc ghen tuông đối với người khác. Tôi tôn trọng không gian cá nhân của đối phương và hiểu rằng, bên cạnh tình yêu và công việc, sự gắn kết trong tình bạn (bao gồm đồng nghiệp, bạn bè và đối tác) cũng rất quan trọng trong cuộc sống. Tôi không bao giờ ép buộc hay yêu cầu đối phương phải dành thời gian cho mình, nhưng tôi hy vọng rằng mức độ này sẽ được thỏa thuận rõ ràng và hợp lý.

Mình cần tìm một người đàn ông có thể giúp mình tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Dù hiện tại mình đã ổn định nhưng đôi khi vẫn cảm thấy lơ đễnh, và muốn ai đó giúp mình loại bỏ cái tật tự ti hay tự ái. Sau khi ly hôn, mình đã trở nên thiếu tự tin và dễ tự ti hơn. Mình mong tìm được người không nhìn thấy khuyết điểm của mình lúc bận rộn, như là việc mình chưa kịp nhuộm tóc và có mái tóc bạc như bà già 80 tuổi. Mình muốn có một chút lãng mạn nhỏ nhẹ trong cuộc sống, cùng người mà mình tìm kiếm có sở thích chung như là tập thể thao, du lịch, nghe nhạc và xem phim. Sẽ rất tuyệt nếu người đó còn có tính hài hước và vui vẻ, bởi vì mình cũng thích những người có tính vui vẻ. Nhưng đồng thời, mình cũng hy vọng người đó không quá vô duyên.

Nếu bạn cảm thấy tôi đã nói đủ, nhưng có thể còn thiếu gì đó, hãy gửi email cho tôi để tìm hiểu thêm hoặc đặt câu hỏi. Tôi sẽ chờ đợi phản hồi từ bạn. Tuy nhiên, tôi chỉ trả lời các email phù hợp, lịch sự và từ những người có tuổi tương đương hoặc lớn hơn tôi. Đối với những người nhỏ tuổi hơn, xin lỗi nhưng tôi sẽ không thể tiếp tục trả lời. Xin cảm ơn và chúc bạn ở bất kỳ nơi nào trên Sài Gòn này một ngày hạnh phúc và ấm áp.

Để nhận sự hỗ trợ, quý độc giả vui lòng liên hệ qua email hen[email protected] hoặc số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529).


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề