Bốn đàn ông đánh đập một phụ nữ vì vay tiền.

  • Thời gian

    20 thg 11, 2023

  • Lượt xem

    21 lượt xem


Công an Đồng Nai đã bắt quả tang nhóm côn đồ đánh và đe dọa một phụ nữ 45 tuổi để yêu cầu trả tiền lãi trong hoạt động cho vay tín dụng đen.

bon-dan-ong-danh-dap-mot-phu-nu-vi-vay-tien-488

Ngày 19/11, Công an Đồng Nai đã tạm giữ Nguyễn Thanh Hồng (hay còn được biết đến với biệt danh Hồng Đen), 38 tuổi, người quê Hải Phòng và 3 đàn em của anh ta để tiến hành điều tra về hành vi cho vay lãi nặng trong các giao dịch dân sự.

Sau nhiều ngày theo dõi, đêm 15/11, các trinh sát hình sự đã tiến vào một quán giải khát tại phường Trảng Dài, TP Biên Hòa để bắt giữ bốn đối tượng nghi phạm liên quan đến hành vi đánh đập, đe dọa, uy hiếp và cướp tiền của một người vay có tuổi đời 45.

The authorities have determined that the reason why the female victim residing in Trang Dai Ward borrowed a large amount of money from this black credit business group is because she has been unable to pay the interest.

Đoàn điều tra đã thực hiện cuộc khám xét tại nơi cư trú của nhóm Hồng, bao gồm tiệm cầm đồ "Thắng 15" đặt tại phường Trảng Dài. Trong quá trình này, các nhân viên cảnh sát đã thu thập một số tài liệu quan trọng liên quan đến hoạt động tín dụng đen.

Công an tỉnh Đồng Nai đang triển khai chuyên án quyết liệt nhằm trấn áp các nhóm hoạt động tín dụng đen trong thời gian cuối năm. Trong số những băng nhóm này, nhóm do Hồng lãnh đạo đã được theo dõi từ lâu.

Nhiều nạn nhân đã vay tiền từ nhóm này với lãi suất vô cùng cao, điều này đang khiến cho lực lượng chức năng mở rộng cuộc điều tra vụ án.

Phước Tuấn là một người có tính cách rất tốt. Anh ta luôn lắng nghe và chia sẻ với mọi người. Anh ta là một người hòa đồng và thân thiện, luôn giúp đỡ những người xung quanh. Anh ta cũng rất thông minh và có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp. Phước Tuấn là một người bạn rất đáng tin cậy và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong những lúc khó khăn.


Tổng số đánh giá: 0

Xếp hạng: 5 / 5 sao

Cùng chủ đề